De Gea: Tôi Là Số Một

275
(MUSVN) – Thủ thành David de Gea đã khẳng định anh coi mình giữ vị trí số một trong khung gỗ của Manchester United ở thời điểm này.

Cuối tuần này, United sẽ đụng độ Fulham tại Vòng Bốn Cúp FA và rất có thể Sir Alex lại tiếp tục chiến lược quay vòng ở vị trí thủ môn và để Anders Lindegaard ra sân thay thế cho de Gea.

De Gea đã có một trận đấu tốt với vô số pha cứu thua xuất sắc khi United thủ hòa Tottenham 1-1 tại White Hart Lane cuối tuần trước. Tuy vậy, thủ thành người Tây Ban Nha vẫn nhận nhiều chỉ trích với tình huống đấm bóng không dứt khoát cuối trận, tạo điều kiện cho Clint Dempsey ghi bàn gỡ hòa cho Spurs.

Tuy vậy, de Gea vẫn không hề dao động. Anh tự tin phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với tờ Mirror rằng anh vẫn coi mình là người gác đền số một của Quỷ Đỏ thành Manchester ở thời điểm này.

“Kể từ thời điểm ký hợp đồng với United, tôi đã coi mình là thủ thành số một tại đây. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn tùy thuộc vào HLV,” de Gea phát biểu.

“Ông ấy quay vòng ở vị trí thủ môn nếu như điều đó có lợi cho đội bóng. Nhưng rõ ràng là tôi đã được thi đấu thường xuyên gần đây và điều đó là rất tích cực.”

“Đối với một thủ môn, không gì quan trọng hơn là sự ổn định và ra sân thường xuyên. Nó sẽ giúp ích cho sự tự tin và tinh thần của họ.”

Castle (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage