De Gea Rơi Lệ Khi Chia Tay Atletico

444
(MUSVN) – Sau khi có mặt ở Manchester để kí vào bản hợp đồng 5 năm với Quỷ Đỏ ngày hôm qua, David De Gea đã ngay lập tức bay trở về quê nhà và tham gia buổi họp báo chia tay các cổ động viên của Atletico Madrid. De Gea đã không kiềm được nước mắt khi nói lời tạm biệt CLB mà anh đã gắn bó từ năm 12 tuổi.

Trước đó vài giờ, sau khi kí hợp đồng với United, De Gea đã có cuộc phỏng vấn đầu tiên tại CLB. Anh khẳng định United sẽ hướng tới các mục tiêu cao nhất.

“Mục tiêu giành Champions League là rất hiện thực,” De Gea phát biểu trên MUTV. “Đó là những gì chúng tôi hướng tới.”

De Gea cũng nhận thức được những khó khăn đang chờ phía trước, anh cho biết: “Premier League là giải đấu đòi hỏi thể lực nhiều hơn. Sẽ có nhiều tình huống bóng bổng và nhiều tranh chấp trên không nhưng tôi hi vọng sẽ nhanh chóng thích nghi với điều đó, và bằng khả năng riêng của mình sẽ đóng góp vào thành công của đội bóng.”

Sau khi phát biểu trên kênh MUTV, De Gea đã bay về Madrid để tham dự cuộc họp báo chia tay đội bóng chủ sân Calderon. Thủ môn trẻ người Tây Ban Nha không kiềm chế được cảm xúc khi giải thích lí do chia tay Los Rojiblancos.

De Gea đã rơi nước mắt khi nói lời tạm biệt CLB mà anh đã gắn bỏ từ lúc tuổi thơ đến khi cùng CLB đoạt Europa League 2010. Anh gia nhập Atletico năm 2003, ra mắt ở đội hình một năm 2009 khi mới 18 tuổi rồi nhanh chóng chứng tỏ khả năng của mình để trở thành người người gác đền số 1 cùa CLB.

Ghost (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage