De Gea Được Sir Alex Ferguson Gửi Trọn Niềm Tin

313

(MUSVN) – Sir Alex Ferguson vừa lên tiếng bảo vệ cho những sai lầm của thủ thành de Gea khi anh vừa chuyển đển đội bóng chủ sân Old Trafford và cũng bắt đầu sự nghiệp tại giải Ngoại Hạng Anh.

Với mức giá 17.8 triệu bảng, Quỷ đỏ đã có được chữ ký của de Gea. Tuy nhiên trong những trận đấu khởi đầu của mình tại mùa giải mới, cựu thủ thành Altetico đã mắc những sai lầm dẫn đến bàn thua của Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, Sir Ferguson vẫn dành trọn niềm tin vào thủ thành de Gea để là một sự thay thế xứng đáng cho Edwin.

“David đã mắc những sai lầm đáng tiếc ngoài mong đợi trong những trận đầu mùa giải”, Sir phát biểu với Inside United.

“Đó thật sự là điều đáng tiếc bởi những gì mà de Gea đã thể hiện trong màu áo của Atlentico thật đáng khâm phục khi anh mới 18 tuổi.”

Vào ngày thứ Bảy tới, khi Quỷ đỏ hành quân đến Reebok. Đây là một sự thử thách cho de Gea, khi Bolton đang có những Tiền đạo xuất sắc. Trận đấu này hứa hẹn là một trận đấu khó khăn cho thủ thành United.

Nhưng Sir Alex vẫn tin tưởng vào sự trưởng thành của thủ môn người Tây ban nha.

“Không thể nghi ngờ, khi chúng tôi đang có trong đội hình một thủ thành tiềm năng và chúng tôi tin rằng cậu ấy sẽ là một trong những thủ môn hàng đầu”, Ferguson nói thêm

“Với tài năng của mình, cậu ấy sẽ trở thành thủ môn xuất sắc sau khi tích lũy được nhiều kinh nghiệm”

“Giải NHA hoàn toàn khác với các giải đấu ở TBN – chúng tôi luôn tin tưởng vào sự thích nghi của cậu ấy và de Gea sẽ là thủ thành số một trong đội hình chúng tôi”

Nắng (theo AFP)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage