“Đây Là Mùa Giải Khó Khăn Nhất Của Tôi”- Rooney Khẳng Định.

288

(MUSVN) – Tiền đạo của Manchester United Wayne Rooney cho hay anh cảm thấy mình đang dẫn lấy lại phong độ tốt nhất.


Những ngày tháng khó khăn đã qua

Phong độ của tiền đạo người Anh mùa này là không ổn định nhưng anh cho hay: “Đó là điều bình thường trong thời gian này khi chúng tôi đã thực sự chuấn bị cho điều đó. Chúng tôi có kinh nghiệm để tiếp tục tiến lên và khiến những đội bóng khác phải run sợ”.

“Cá nhân tôi cảm thấy thực sự rất tốt. Tôi phải nói rằng đây là mùa giải khó khăn đối với tôi – có thể là khó khăn nhất tôi từng có. Cái tuần khi tôi đòi hỏi được ra đi là một điều gì đó tôi cũng không muốn trải qua một lần nữa, nhưng tôi cảm thấy tôi đã đưa ra được ra được quyết định đúng khi ở lại bởi câu lạc bộ này luôn luôn thách thức các danh hiệu”.

“Tôi đã có một vài vấn đề hồi đầu mùa giải và cũng bỏ lỡ một vài trận đấu, cho nên tôi không thực sự cảm thấy mình là một phần của đội bóng. Nhưng một điều tốt là hiện tôi cảm thấy thoải mái cho dù hầu hết các cầu thủ trong đội gặp phải chấn thương hay cảm thấy mệt mỏi”.

Anh bổ sung:”Chúng tôi không nói về việc giành cú ăn ba, cú đúp danh hiệu hay thậm chí chỉ là một chiếc cúp mà thôi. Thứ tồn tại duy nhất trong đầu giờ đây chỉ là phải chiến thắng trận đấu kế tiếp và làm thế nào để làm được điều đó, chỉ như vậy thôi”.

“Chúng tôi muốn đưa chức vô địch quay trở lại bởi thật không dễ chịu gì khi để nó lọt vào tay Chelsea. Chúng tôi có thể khiến điều đó thực sự khó khăn đối với họ bằng cách đánh bại họ, nhưng họ cũng sẽ nghĩ về chúng tôi như thế bởi hai trận đó sẽ rất cam go cho dù chức vô địch có thuộc về đội bóng nào đi chăng nữa”.

XH (theo TribalFootball)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage