‘Đây Là Một Kiệt Tác Tuyệt Vời Nhất Của Tôi’ – Rooney Bày Tỏ

290

(MUSVN) – Sau khoảnh khắc tỏa sáng xuất thần trong trận derby thành Manchester, tiền đạo của Quỷ Đỏ – Wayne Rooney đã chia sẽ cảm xúc của mình trên các phương tiện truyền thông.

Tiền đạo người Anh thừa nhận đây là bàn thắng đẹp nhất đã từng có. “Vâng, tôi nghĩ vậy“,  Rooney phát biểu trên Sky Sports.”

Tôi chỉ cố gắng chọn vị trí tốt khi Nani chuyền bóng. Tôi thấy bóng bay vào tầm kiểm soát của mình và tôi đã nghĩ, ‘Tại sao không?‘, thế là tôi cố gắng thực hiện một cú bật người – cảm ơn chúa là bóng đã đi vào góc cao khung thành”.

“Đã có chín trên mười lần bóng vọt xà hoặc đi ra ngoài khi tôi dứt điểm như vậy và tạ ơn chúa nó đã đi vào lưới ngày hôm nay. Đó là một pha dứt điểm theo bản năng bởi bạn thậm chí còn không có thời gian để nghĩ xem sẽ phải làm gì. Tôi đã từng ghi bàn như thế hồi còn học trung học nhưng công bằng mà nói đó là bàn đầu tiên theo kiểu đó kể từ khi tôi chơi chuyên nghiệp, và tất nhiên tôi thấy rất vui”.

Kết quả trận đấu đã làm cho bàn thắng của Rooney thêm phần ấn tượng và mặn mà hơn. “Sau khi đánh rơi ba điểm thì điều quan trọng là chúng tôi giữ được khoảng cách điểm số với City. Đó là một trận đấu khó khăn nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã tạo ra được những cơ hội tốt và xứng đáng giành chiến thắng. Sau thất bại tuần trước, tôi đã nghĩ chúng tôi còn nợ các CĐV một màn trình diễn tốt cùng với ba điểm và điều đó đã khiến chúng tôi chơi tốt và tiếp tục giữ vững ngôi đầu. Cảm ơn tất cả về điều đó”.

Xem bàn thắng của Rooney tại đây

XH (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage