David Silva: “Thật Khó Để Từ Chối Manchester United”

260

Ngôi sao người Tây Ban Nha mới đây đã thú nhận anh cảm thấy rất thích thú với viễn cảnh một ngày nào đó sẽ được khoác trên mình chiếc áo Quỷ Đỏ…

David Silva hiện đang thi đấu cho Valencia và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các ông lớn. Có thông tin cho rằng anh sẽ rời khỏi Los Che và khoác áo một trong những câu lạc bộ ở Premier League trong tương lai.

Tiền vệ đa năng này mới đây đã thổ lộ anh rất hạnh phúc ở Valencia, nhưng nếu Manchester United đưa ra một lời đề nghị nghiêm túc thì rất khó để anh có thể từ chối.

“Được Manchester United quan tâm quả là một vinh dự lớn. Tôi rất thích không khí ở Premier League – giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh trong những năm gần đây,” Silva phát biểu trên tờ Daily Express.

“Nếu một câu lạc bộ nào đó ở Anh, đặc biệt là câu lạc bộ như Manchester United muốn có tôi thì thú thực là tôi cảm thấy rất khó để từ chối. Tôi đang cảm thấy hạnh phúc ở Valencia, nhưng câu lạc bộ đang gặp khó khăn về tài chính và nếu họ nhận được một lời đề nghị hợp lí thì mọi chuyện đều có thể xảy ra.”

Sói (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage