David Gill Giải Thích Về Bản Hợp Đồng Của Rooney

335
(MUSVN) – David Gill đã bảo vệ cho quyết định của Manchester United khi dành cho Wayne Rooney bản hợp đồng “khủng” trước sự đe dọa đòi rời bỏ CLB của anh.

Tuyển thủ quốc gia Anh tưởng chừng như đã đặt một chân rời khỏi “Nhà hát của những giấc mơ” vào mùa hè trước khi anh thay đổi quyết định một cách bất ngờ bởi chính tấm chân tình của Sir Alex Ferguson.

Chi vài ngày sau tuyên bố rằng tham vọng của Quỷ Đỏ không còn phù hợp với sự nghiệp của anh, tiền đạo 25 tưởi đã đặt bút kí vào bản hợp đồng kéo dài 5 năm với một mức lương khổng lồ. Và Gill đã bị lên án sau quyết định này vì nó có thể tạo nên một tiền lệ xấu trong giới cầu thủ.

Nhưng GĐĐH của United khẳng định rằng sự kiện này không nhằm khuyến khích cầu thủ và những người đại diện đưa ra yêu sách quá đáng về vấn đề lương bổng.

“Tôi không nghĩ đó là một quyết định có sức ảnh hưởng quá to lớn,” Gill nói.

“Chúng tôi đã tiếp tục gia hạn hợp đồng với những cầu thủ trụ cột thời gian qua và vấn đề về mức lương chúng tôi trả cho Wayne sẽ không bao giờ được đề cập đến nữa. Tôi không nghĩ chúng tôi có điều gì đó phải phàn nàn về trường hợp đặc biệt  của Wayne Rooney”.

Kiến Thợ(theo Sky Sports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage