De Gea Đặt Mục Tiêu Cho Năm Mới 2018

2042

(MUSVN) – Thủ thành Manchester United, David De Gea tin rằng việc được thư giãn gân cốt sẽ giúp Quỷ đỏ tiếp tục bay cao khi từ nay cho tới màn tiếp đón Stoke City trên sân nhà Old Trafford vào rạng sáng 16/01 là 10 ngày nghỉ xả hơi của toàn đội.

Người gác đền số 1 của đội tuyển Tây Ban Nha đã không tham dự trận cầu mới đây gặp Derby County tại Emirates FA Cup, và dù vốn được ưu ái sử dụng hơn, thế nhưng anh lại đề cao chính sách xoay tua đội hình, đặc biệt là những thời điểm thi đấu dồn dập.

Trong bài trả lời phỏng vấn MUTV, cầu thủ 27 tuổi còn bộc bạch về ưu tiên cá nhân cho năm mới 2018 – mà cụ thể hơn là giữ gìn sức khỏe và duy trì thể trạng cao nhất.

“Hơi điên rồ khi giai đoạn này kín đặc những trận đấu, tuy nhiên chúng tôi phải tuân thủ cuộc chơi và phải cố gắng giành chiến thắng”, anh bình luận. “Khoảng thời gian này luôn đặc biệt đối với tất cả mọi người. “Họ [bạn bè của tôi tại Tây Ban Nha] đều nghĩ ai cũng được nghỉ lễ, thế nhưng chúng tôi vẫn đang miệt mài thi đấu vì đây là nước Anh – đây là truyền thống lịch sử của Premier League.

“Nên thật tốt khi được nghỉ ngơi hồi sức sau quá nhiều trận đấu. Đội bóng và các cầu thủ sẽ được thư giãn, hồi sức và tập luyện thoải mái. Tất nhiên, là một cầu thủ, tôi muốn thi đấu hết mọi đấu trường. Bản thân FA Cup đã là một chiếc cúp đặc biệt rồi và tôi muốn bắt chính tất cả, nhưng tôi biết các cầu thủ khác cũng mong muốn như vậy để có cơ hội thể hiện.

“Sở hữu đội hình lớn hơn nhờ lực lượng đông đảo là một lợi thế, chúng tôi có thể hoán đổi nhân sự và sử dụng đội hình linh hoạt “.

Hé lộ mục tiêu của mình cho năm mới 2018, De Gea chia sẻ: “Những mục tiêu của tôi cho năm 2018 à? Sức khỏe là vốn quý nhất với tất cả mọi người và chúng tôi muốn vô địch danh hiệu. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu bằng khả năng cao nhất và quyết tâm chinh phục mọi giải đấu, bao gồm cả Champions League lẫn FA Cup. Còn World Cup là chuyện đương nhiên!”

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage