Darmian Xác Nhận Sẽ Ở Lại United

1020

(MUSVN) – Matteo Darmian cho biết anh đang hạnh phúc ở Manchester United mặc dù có một vài tin đồn rằng anh sẽ quay trở lại Italy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Cách đây hai năm hậu vệ này đến với đội bóng chủ sân Old Trafford từ Torino với giá 12,7 triệu Bảng. Cho dù thời gian ở United không thật sự hoàn hảo nhưng anh vẫn kết thúc mùa giải trước với ba danh hiệu cùng đội bóng.

Sau khi đội bóng được huấn luyện viên Jose Mourinho tiếp quản, chiến thắng ở trận chung kết Europa League trước Ajax đã đến với cầu thủ 27 tuổi á quân Champions League, Juventus liền bày tỏ sự quan tâm sát sao.

Tuy nhiên, lúc nhận được hỏi về việc liệu mình có mong muốn ra đi hay không, cầu thủ này cho biết: “Hàng ngày tôi đều đọc các thông tin về tương lai của mình nhưng không có gì là chính xác. Tôi đang rất hạnh phúc ở đây.

“Tôi cũng nghĩ những tin đồn đó là một phần của công viêc.

“Như tôi đã nói lúc trước, tôi đang hạnh phúc ở đây. Tôi là cầu thủ của Manchester United – thế thôi”.

HLV Mourinho sẽ bổ sung cầu thủ cho hàng phòng ngự vào mùa hè này nhưng khả năng của Darmian là có thể chơi ở hai cánh nên anh ấy có thể là một chìa khóa quan trọng của đội bóng.

“Tôi luôn nói rằng vị trí thi đấu không phải là vấn đề của tôi”, Darmian cho biết.

“Nếu tôi phải chơi ở bên phải hay trái, tôi sẽ có gắng tập luyện để luôn sẵn sàng khi được huấn luận viên trao cơ hội.

“Tôi có hết sức có thể trong tất cả các trận đấu. Tôi tôi luôn quan niệm rằng tôi phải cố gắng nhiều hơn qua từng ngày”.

United chỉ kết thúc ở vị trí thứ sáu Premier League mùa giải trước nhưng lại gây ấn tượng với ba danh hiệu và Darmian nói rằng họ sẽ tiếp tục gặt hái nhiều ngôi vô địch hơn mùa giải này.

“Tất nhiên khi bạn thi đấu cho Manchester United, bạn phải cố dành nhiều danh hiệu về cho đội bóng”, Darmian cho biết.

“Cũng đúng thôi vì Manchester United luôn luôn gắn với việc chiến thắng nên chúng tôi phải cố gắng hết sức thể vô địch các giải đấu.

“Mùa giải trước rất tốt vì chúng tôi giành cú ăn ba và chúng tôi muốn tiếp tục như vây.

“Chúng tôi sẽ chiến đấu vì ngôi vương Premier League cũng như Champions League và các giải đấu khác ở mùa giải này.

“Manchester United là đội bóng lớn nhất thế giới nên điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Nó khiến tôi phải cố gắng hơn nữa”.

Jake (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage