Dantchev : “Berbatov Hạnh Phúc Tại Manchester United”

290

Người đại diện của Dirmitar Berbatov phát biểu rằng tiền đạo người Bulgarian này cảm thấy hạnh phúc khi ở Manchester United và tuyên bố chuyện Berbartov sẽ sang thi đấu cho Milan là không có thật.

Có những nguồn tin cho rằng Sir Alex Ferguson đang tìm cách bán đi tiền đạo này – người mà ông đã bỏ ra 30 triệu bảng để đưa về Old Trafford hai năm trước.

Bayern Munich và gần đây là AC Milan đều lên tiếng muốn có Berbatov trong đội hình.

Nhưng người đại diện của Berbatov là Emil Dantchev thì khẳng định rằng ông chưa hề nói chuyện với Ferguson về tương lai của thân chủ của mình.

” Mọi chuyện đều rõ ràng, tương lai của Dimirtar vẫn sẽ ở Manchester, cậu ấy cảm thấy hạnh phúc khi thi đấu ở đây ” Dantchev nói trên Calciomercato. ” Cậu ấy và Ferguson đang có mối quan hệ phức tạp? Tôi không thể và không muốn bình luận gì về những điều mà báo chí đang suy đoán “.

” Tôi chỉ có thể nói rằng tôi chưa hề có một cuộc gặp gỡ nào với Ferguson để nói về tương lai của cậu ấy, đó là điều không cần thiết”

Dantchev cũng phủ định những tin đồn về chuyện Milan muốn có Berbatov: ” Tôi đã đọc một số bài viết về Milan, tôi có thể nói rằng đó là một tin đồn và không phải là sự thực “.

Cuối tuần trước Berbatov cũng đã khẳng định anh muốn ở lại Old Trafford và sẽ chiến đấu cho vị trí của mình.

BT (theo Teamtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage