Danh Hiệu Được Ưu Tiên Nhất Của Quỷ Đỏ

392

Patrice Evra nói rằng mục tiêu quan trọng nhất của MU chính là trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử bóng đá Anh vô địch 4 lần liên tiếp , cùng quan điểm của bạn đọc ManUtd.com – đặt chiến thắng giải quốc nội trên cả vinh quang tại Cúp Châu Âu.

Quỷ đỏ cũng hoàn toàn có thể trở thành CLB xuất sắc nhất trong lịch sử của bóng đá Anh với 19 lần vô đich, vượt lên trên Liverpool – đội bóng mới chỉ 18 lần lên ngôi.

“Chúng tôi khởi đầu mỗi mùa giải với khát vọng giành chiến thắng trước mọi đối thủ,” Evra phát biếu với FIFA.com đầu tháng này.

“Đối với United việc giành được một chiếc Cup trong một mùa giải không phải là đã đủ. Chúng tôi luôn hướng tới nhiều mục tiêu, đôi khi là tất cả các danh hiệu. Mùa giải năm nay, mục tiêu quan trọng nhất là lần thứ 4 liên tiếp giành chức vô địch giải Ngoại Hạng, điều đó sẽ giúp chúng tôi tạo nên lịch sử.”

Trong một cuộc thăm dò của chúng tôi tại Blog Old Trafford, chúng tôi đã hỏi người hâm mộ về thắng lợi nào mà họ mong đợi nhất , vô địch Ngoại Hạng Anh hay là Champion League. Kết quả hoàn toàn nghiêng về chiến thắng ở giải trong nước, với 78 phần trăm người hâm mộ lựa chọn giả Ngọai Hạng.

Tuy nhiên, hậu vệ cánh trái người Pháp cũng rất quyết tâm để giành chiến thắng tại Champion League, anh cho rằng Man Utd không thiếu động lực để chiến đấu ở mặt trận này.

“Năm ngoái, trận thua trước Barcelona trong trận chung kết Champion League đã ám ảnh tôi rất nhiều,” anh nói. ”Đó là điều còn vương lại trong đầu tôi, bởi tôi là một người luôn hướng tới chiến thắng.”

“Barcelona giành chiến thắng bởi họ đã chơi khá tốt. Tuy nhiên, tôi thất vọng bởi tôi nhận thấy chúng tôi đã không thể hiện được sức mạnh thực sự. Chúng tôi đã quá tự tin vào bản thân và chúng tôi đã phải nhận lấy thất bại.”

“Thật vậy, chúng tôi đã vô địch giải Ngọai Hạng và Carling Cup, nhưng tuột mất chiến thắng ở Champion League thêm lần nữa đã tác động rất nhiều tới tôi. Chính kỷ niệm khó quên này đã ảnh hưởng tới tôi nhiều hơn hẳn bất cứ khoảnh khắc lớn nào khác mùa giải năm ngoái.”

Hi vọng giành chiến thắng tại cả hai mặt trận này sẽ được thử lửa vào nhữnh tuần tới khi Quỷ đỏ sẽ có các trận đấu quan trọng ảnh hưởng hơn tới cuộc đua tới chức vô địch như gặp Bolton(27/3), Chelsea(3/4) và Manchester City(17/4). Khi đó trận đấu với Chelsea trên sân nhà sẽ liền ngay sau trận tứ kết Cúp C1 với Bayern(31/3) trên sân Allianz Arena.

Metallive (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage