Blind: Mỗi Cầu Thủ Là Một Mắt Xích Riêng

2968

(MUSVN) – Hai chiến thắng, sáu bàn thắng được ghi và chưa một lần để lọt lưới là hành trang trên sân nhà trong ngày Manchester United tái xuất Premier League mùa giải mới tính đến thời điểm hiện tại và Daley Blind cho biết Quỷ đỏ đang nhắm tới mục tiêu kéo dài thành tích ấy trước Everton vào đêm nay.

Wayne Rooney nhân dịp trở lại cùng các đồng đội sẽ hạ quyết tâm chặn đứng đà thăng hoa của United, tuy nhiên Blind khẳng định sự tự tin cao độ đang lan tỏa khắp tập thể và mỗi một thành viên đều đóng vai trò quan trọng trong cả ba đấu trường tháng này.

“Đây không chỉ là chuyện của 11 cầu thủ trên sân, mà còn là của một đội hình đang cố gắng hết mình và chúng tôi đang thúc giục lẫn nhau hoàn thiện qua những phiên tập. Điều đó giúp cá nhân anh, và tập thể chung trở nên toàn diện hơn”, anh chia sẻ trên đặc san chính thức ngày diễn ra trận đấu, United Review.

“Chúng tôi sở hữu một đội ngũ chất lượng và thậm chí trong phòng thay đồ, mọi người đều thân thiết với nhau, tiếng cười đùa, trêu trọc vang lên không ngớt, nhưng chúng tôi cũng nghiêm túc khi cần. Chúng tôi đều biết mình muốn đạt được điều gì và chúng tôi cần thể hiện khát vọng đó trong suốt mùa giải”.

Bất bại suốt hơn một năm ở Old Trafford, Quỷ đỏ ắt hẳn sẽ hào hứng giữ vững cột mốc ấn tượng trên thánh địa, cũng như ngôi đầu bảng xếp hạng.

“Nếu bạn có thể phát huy tinh thần chiến thắng khi thi đấu và thu về những kết quả khả quan, thì đó cảm giác sung sướng nhất trần đời”, Blind nói thêm. “Như tôi đã nói ban nãy, cực kỳ quan trọng khi chúng tôi sở hữu một đội hình dày và mọi cầu thủ đều sẵn sàng xuất trận. Chúng tôi phải giữ được ngọn lửa đó, tiếp tục tin tưởng nhau và ý thức rằng đội hình luôn mạnh dù là ai thi đấu”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage