Cựu Chủ Tịch Real Tin Ronaldo Sẽ Trở Về Man Utd

472

(MUSVN) – Cựu Chủ tịch của Real Madrid, Ramon Calderon, tin rằng Cristiano Ronaldo sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại Anh.

Cristiano Ronaldo, chủ nhân mới của Quả Bóng Vàng, vừa ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với Real Madrid vào tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên, anh mới chỉ có 28 tuổi và hoàn toàn có thể có một vụ chuyển nhượng bom tấn nữa xảy ra.

Ronaldo sẽ trở lại Man Utd?

Cuộc tái hợp giữa Manchester United và Cristiano Ronaldo luôn là đề tài nóng trong nhiều năm qua, và thậm chí bản thân Ronaldo cũng thú nhận anh thật sự đã có suy nghĩ sẽ trở về “nhà cũ” trong mùa hè vừa rồi.

Mặc dù hiện tại đang cam kết gắn bó tương lai với Real Madrid nhưng cựu Chủ tịch Real, Calderon lại cho rằng khả năng lớn Ronaldo sẽ trở về thi đấu ở Premier League.

“Tôi không nghĩ Ronaldo sẽ kết thúc sự nghiệp ở Real,” Calderon cho biết.

“Tôi tin rằng một ngày nào đó cậu ấy sẽ trở về Anh. Ở Madrid, cậu ấy hoàn toàn hài lòng với thành phố và các CĐV. Nhưng mối quan hệ giữa cậu ấy với Florentino Perez lại không được tốt đẹp như với Sir Alex Ferguson.”

“Ronaldo luôn muốn một mối quan hệ tình cảm như kiểu cha-con. Florentino không thể cho cậu ấy cảm giác ấy.”

“Mối quan hệ này thật sự không tốt hoặc thậm chí còn không tồn tại.”

Ngoài ra, Calderon cũng bày tỏ sự nghi ngờ Perez giữ Ronaldo lại cốt chỉ nhằm củng cố cái ghế Chủ tịch đương nhiệm của ông ta.

Jewel (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage