Corry Evans Hạnh Phúc Với Trận Ra Mắt

188

(MUSVN) – Mặc dù mới chuẩn bị bước sang tuổi 20, nhưng Corry Evans đã thi đấu rất chững chạc và không hề bị ‘khớp’ trong trận đấu với Philadelphia Union vừa qua. Điều này có được cũng nhờ phần  lớn từ chế độ tập luyện với cường độ cao của Quỷ Đỏ.

Người em trai của Jonny Evans được tung vào sân thay lão tướng Paul Scholes trong chiến thắng 1-0 của United trên sân vận động Lincoln Financial Field. Anh cảm thấy rất hạnh phúc với khoảng thời gian được thi đấu trên sân.

“Thật tuyệt khi được vào sân,” anh tâm sự với ManUtd.com. “Phải ngồi ngoài trong trận đấu với Celtic khiến tôi cảm thấy khá ‘ngứa ngáy’. Vì vậy, khi được Sir Alex trao cơ hội ở trận đấu này, tôi rất hạnh phúc. Đó là một trải nghiệm cực kỳ thú vị.”

“Tham gia chuyến du đấu này còn giúp tôi học hỏi được rất nhiều điều. Cách những cựu binh như Scholes hay Giggs điều chỉnh bản thân mình trong và ngoài sân cỏ thật đáng khâm phục và họ là những tấm gương mẫu mực để chúng tôi noi theo. Tôi cảm thấy thích thú với từng phút giây ở đây.”

“Cường độ tập luyện luôn ở mức cao nhất có thể và các cầu thủ cũng luôn mong muốn giành được chiến thắng. Bạn sẽ nhận thấy tinh thần đó trên sân đấu cũng như cả trên sân tập. Những tháng vừa qua là khoảng thời gian không thể nào quên đối với tôi và tôi muốn giữ vững phong độ này. Hy vọng, tôi có thể tiếp tục tiến bộ  nhanh hơn nữa và có  được một mùa giải thành công.”

 

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage