Cơ Hội Mới Của Chicharito

665

(MUSVN) – Trở về sau 12 tháng không có nhiều thành công tại Real Madrid, tưởng chừng như tương lai của Chicharito tại Old Trafford đã hoàn toàn khép lại khi gần đây rộ lên những tin đồn rằng anh sẽ chuyển tới thi đấu cho Orlando (một đội bóng của Mỹ). Tuy nhiên, Van Gaal cho biết rằng ông sẽ cho Javier Hernadez một cơ hội nữa và hy vọng anh sẽ chứng minh được bản thân mình.

Mùa bóng trước, Chicharito chỉ ra sân trong 2 trận thi đấu rồi được đem cho Real mượn. Ở Tây Ban Nha, Chicharito cũng không được coi trọng và thường xuyên phải đánh bóng ghế dự bị. Mùa giải này, anh trở về với Old Trafford, mùa giải cuối cùng trong hợp đồng hiện tại của anh.

Chicharito 2

Sau sự ra đi của Persie, United hiện chỉ còn hai tiền đạo là Rooney và Wilson nên Van Gaal cho biết ông sẽ dành cho Hạt đậu nhỏ một cơ hội nữa để chứng minh bản thân mình.

“Ở thời điểm đó, tôi phải ra quyết định về những tiền đạo trong đội hình United. Khi ấy tôi có 5 người : Robin (van Persie), Wayne (Rooney), Dany (Wellbeck) và James (Wilson) và cậu ấy (Javier Hernamdez). Năm người này đều có những vấn đề riêng nên tôi phải đưa về Falcao để bổ sung. Cuối cùng thì tôi đành phải quyết định cho Chicharito (cho mượn) và Wellbeck (bán đứt) rời khỏi đội hình.”

“Giờ thì cậu ấy đã quay về và sẽ có mặt cùng chúng tôi vào ngày 25/07.”

Những nguồn tin gần đây cho biết United đang có mối liên hệ với Robert  Lewandowski và Edison Cavani nhưng Van Gaal từ chối trả lời về điều này. Nhưng bên cạnh đó, Van Gaal lại chia sẻ vài thông tin về sự ra đi của Robin van Persie.

“Chúng tôi đã có một cuộc trao đổi riêng ngay từ cuối mùa giải trước, cậu ấy đã biết trước tương lai của mình và đã có một quyết định đúng đắn.”

“Sau khi cùng chơi Golf hồi tháng 5, tôi đã trao đổi với cậu ấy về những điều tôi muốn tại Manchester United và cả ở cậu ấy nữa.”

“Tôi chúc cậu ấy có được thành công ở đội bóng mới, tôi đã nhắn tin cho cậu ấy rồi.”

Thái Nguyễn (Theo ESPN)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage