Cleverley Sẵn Sàng Đối Mặt Với Thách Thức

177

(MUSVN) – Đối với bất cứ cầu thủ trẻ nào, việc học hỏi vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Trong khi đó, việc được chơi bên cạnh một cầu thủ như Paul Scholes là thực sự đáng quý.

Tom Cleverley khẳng định rằng anh đã học hỏi được rất nhiều điều tuyệt vời khi được đá cặp cùng tiền vệ 35 tuổi này trong trận đấu giao hữu với Philadelphia Union.

“Thi đấu cho Manchester United và bên cạnh Paul Scholes thực sự là một ước mơ của những cầu thủ trẻ,” Tom phát biểu trên ManUtd.com. “Anh ấy là một người thầy tuyệt vời của tôi. Tôi vẫn thường xuyên xem Scholes tập luyện và chắc chắn đó là cầu thủ mà tôi có thể học hỏi được nhiều nhất.”

“Những cầu thủ như Paul Scholes và Ryan Giggs luôn để lại trong tâm trí bạn những hình ảnh mẫu mực. Hiếm ai có thể trở thành một hình tượng như họ. Cách họ tập luyện cũng như thi đấu chứng tỏ cả hai đều là những cầu thủ tuyệt vời nhất thế giới mà các cầu thủ có thể học hỏi.”

Cleverley đã được đem cho mượn ở Watford ở mùa giải trước – điều khiến anh cũng dần đánh mất vị trí ở đội U21 Anh. Nhưng giờ thì anh đã hoàn toàn sẵn sàng để có thể bước lên đỉnh cao của thế giới.

“Tôi đã có một mùa giải khá thành công ở năm ngoái và hi vọng rằng mọi thứ sẽ còn tốt đẹp hơn nữa. Tôi sẽ chứng minh tài năng của mình tại Premier League như những gì đã làm được ở Championship và League One. Đó là thách thức đối tôi.”

“Được tham dự tour du đấu hè và xung quanh là những cầu thủ xuất sắc, bạn phải liên tục theo dõi và học hỏi kinh nghiệm từ những đồng đội của mình để áp dụng nó vào trong các trận đấu.”

LR (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage