Bastian Schweinsteiger Chính Thức Gia Nhập Chicago Fire

3733

(MUSVN) – Tiền vệ Bastian Schweinsteiger vừa được United đồng ý để gia nhập CLB Chicago Fire theo bản hợp đồng được thoả thuận từ cả hai bên.

0A4439C943374204AE6FD5816F232568

Cầu thủ 32 tuổi người Đức đã di chuyển đến Mỹ để thực hiện buổi kiểm tra y tế và visa của anh cũng sẽ sớm được đội bóng của MLS tiến hành.

“Tôi rất buồn khi phải chia tay rất nhiều những người bạn của tôi ở United. Nhưng tôi cũng vô cùng cảm kích vì CLB đã đồng ý tạo điều kiện cho tôi tìm thử thách mới tại Chicago Fire.

“Tôi đã có một quãng thời gian làm việc rất thoải mái với những HLV và các đồng đội cũng như tất cả các nhân viên tại đây, những lời chúc tốt đẹp nhất sẽ là tất cả những gì tôi muốn gửi đến họ. Đặc biệt, tôi cảm ơn chân thành đến các CĐV Quỷ Đỏ – những người đã luôn ủng hộ tôi và trở thành một phần nào đó trong khoảng thời gian tôi thi đấu tại Manchester.

“Thật vinh dự khi tôi được góp mặt trong đội hình giành danh hiệu FA Cup cùng United ở mùa giải trước và tôi sẽ luôn ghi nhớ trong lòng sự cuồng nhiệt cũng như lòng đam mê của NHM Quỷ Đỏ. Đây là thời điểm đúng đắn nhất để tôi bắt đầu một cuộc hành trình mới của mình tại Chicago và tôi sẽ luôn hướng đến mọi điều tốt đẹp nhất trong tương lai.”

Tất cả các thành viên, BHL, các cầu thủ United và Hội CĐV Manchester United tại Việt Nam – MUSVN xin được gửi lời chúc chân thành nhất đến Bastian. Hy vọng anh sẽ luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage