Chicharito Và Lời Tiên Đoán 25 Bàn Thắng!

219
(MUSVN) – Paul Scholes cho hay anh chỉ cần nhìn là có thể biết được cầu thủ đó có giỏi hay không. Và anh đã không phải mất nhiều thời gian để đưa ra kết luận rằng Javier Hernandez có thể ghi tới 25 bàn thắng trong mùa giải đầu tiên của anh cho United.

Sir Alex Ferguson tiết lộ Scholes đã đưa ra phỏng đoán của bản thân sau khi chứng kiến trận đầu tiên và ghi bàn của tiền đạo này trước đội các ngôi sao đang chơi tại giải nhà nghề Mỹ MLS trước mùa giải tháng Bảy năm ngoái.

Và với tầm ảnh hưởng mà tiền đạo người Mexico đã có được trong mùa đầu tiên tại Old Trafford, Sir Alex hiện rất tin tưởng tiền vệ kỳ cựu của mình đã đúng.

“Khi Javier ghi bàn thắng đầu tiên tại Houston, Paul đã nói với tôi sau trận đấu rằng cậu ấy có thể ghi được 25 bàn thắng trong mùa giải này”, huấn luyện viên của Quỷ Đỏ cho biết. “Paul là một cầu thủ trầm tính và không bao giờ nói nhiều, nhưng cậu ấy là người có khả năng phán đoán tuyệt vời”.

“Và với việc Hernandez hiện đã có 16 bàn, trong khi mùa giải còn tới tám trận đấu và hy vọng là cả một số trận tại Champion League và FA Cup nữa, cậu ấy có thể đạt đến số bàn thắng đó và Scholes có thể sẽ đúng. Hiện đó là điều mà chúng tôi đang trông đợi ở cậu ấy”.

Sir Alex cũng thừa nhận đánh giá đầu tiên của ông rằng Chicharito có thể sẽ được sử dụng chủ yếu như một cầu thủ dự bị trong mùa đầu tiên tại United, nhưng sự tiến bộ nhanh – cùng khả năng săn bàn nhạy bén của anh – đã khiến ông không thể bỏ qua tiền đạo trẻ này.

“Không có gì cả ngoại trừ sự thích nghi nhanh chóng của cậu ấy”, Sir Alex giải thích. “Chúng tôi đã nói nhiều về việc những cầu thủ trẻ cần thời gian để thích nghi, học ngôn ngữ và phát triển thể chất bởi đây là một giải đấu thiên về thể lực”.

“Chicharito đang có khoảng thời gian khó khăn cho dù cậu ấy có thể nói được tiếng Anh, nhưng mọi thứ có vẻ đang tốt lên. Cậu ấy đến sân tập vào 9 giờ mỗi sáng, thực hiện các bài riêng trong phòng tập, và ở lại đó sau khi đã tập luyện với các cầu thủ còn lại; tất nhiên cậu ấy cũng tập luyện rất nhiều các bài tập khác nhau trong giáo án của mình”.

“Chicha muốn trở thành một cầu thủ và truyền thống bóng đá của gia đình đã giúp cậu ấy. Nó đã đưa đến cho Chicha một sự khích lệ rất lớn và cả sự thúc giục cậu ấy phải chơi tốt, điều đó thật là tuyệt vời”.

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage