Chicharito Trân Trọng Bàn Thắng Đầu Tiên

289
(MUSVN) – Javier ‘Chicharito’ Hernandez hy vọng pha lập công đầu tiên tại Champions League sẽ là bàn đạp để anh đạt được những điều tốt đẹp nhất cùng Manchester United.

Một tình huống lóe sáng trong vòng cấm với pha dứt điểm lạnh lùng và tinh tế, Chicharito đã có được bàn thắng để đời của mình. Tuy nhiên, tiền đạo 22 tuổi này nhấn mạnh chiến thắng dành cho tập thể quan trọng hơn bất kỳ niềm vui cá nhân nào.

“Đêm nay thật tuyệt vời. Tôi rất hạnh phúc với bàn thắng của mình vì nó đã giúp đội nhà giành trọn 3 điểm,” Chicharito vui mừng phát biểu.

“Tôi tự hào khi được đóng góp công sức của mình vào chiến thắng. Nhưng tất nhiên chúng ta phải kể đến công lao của hàng thủ. Họ thi đấu rất chặt chẽ và không cho đối phương bất kỳ một cơ hội nào. Họ cũng xứng đáng được tôn vinh như những tiền đạo vậy.”

Góp mặt tại giải đấu danh giá hàng đầu cựu lục địa này là ước mơ của chàng cầu thủ mới vài tháng trước còn chỉ được xem Champions League qua truyền hình.

“Tôi đã từng xem Champions League qua TV khi còn ở Mexico,” tiền đạo trẻ tiếp tục. “Đó là một giải đấu quan trọng và hấp dẫn hàng đầu thế giới.”

“Ghi bàn tại Champions League là một giấc mơ có thực đối với tôi. Nó giúp tôi tự tin hơn để tiếp tục sự nghiệp mới chỉ bắt đầu này.”

Bàn thắng duy nhất của trận đấu đến từ pha phối hợp giữa bộ ba Nani, Macheda và Chicharito. Đó là đường lên bóng mạch lạc và nguy hiểm nhất mà đội khách tạo được suốt 90 phút tại Mestalla.

“Tôi vẫn còn nhớ như in tình huống đó. Nani đi bóng dũng mãnh bên cánh phải và chuyền cho Kiko. Cậu ấy đưa bóng cho tôi đang ở một vị trí thuận lợi. Và tôi đã không bỏ lỡ cơ hội đó.”

Ghi bàn tại Wembley để đánh bại đối thủ đáng gờm nhất trong cuộc đua tới ngôi vương Premiership, nay lại giúp chiến dịch Champions League của United tránh rơi vào một thảm họa, Chicharito vẫn đang tiến những bước vững chắc trong sự nghiệp của mình.

“Tôi đang hòa nhập rất tốt vào cuộc sống tại Manchester,” Chicharito nói thêm. “Tôi cố gắng luyện tập thật chăm chỉ để tiến bộ từng ngày.”

“Tôi yêu cuộc sống ở đây cũng như sự tuyệt vời khi được trở thành một cầu thủ của United. Tôi muốn điều này sẽ kéo dài mãi.”

trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage