Chicharito: ‘Tôi Sẽ Không Ngủ Quên Trên Chiến Thắng’

234
(MUSVN) – Tiền đạo của Manchester United Javier Hernandez đã tuyên bố anh sẽ không nghỉ ngơi trên vinh quang sau một mùa giải tuyệt vời ở xứ sở sương mù.

Hernandez, người hiện đang cùng đội tuyển Mexico tham dự Gold Cup, đã ghi 20 bàn cho Quỷ Đỏ trong mùa giải 2010/11 sau khi chuyển đến từ Guadalaija mùa hè năm ngoái, giúp United giành chức vô địch Premier League và vào đến chung kết Champions League.

Song bản thân anh lại không hề dự tính trước cho một mùa giải thành công đến như vậy.

Cầu thủ mới 23 tuổi này phát biểu trên L’Equipe: “Tôi rất hạnh phúc khi United đã giành được chức vô địch Premier League. Đó là một điều tuyệt vời, đặc biệt sau khi đã trải qua một cuộc đua đầy cạnh tranh. Chelsea, Arsenal và thậm chí cả Manchester City nữa đều chiến đấu đến những phút cuối cùng, nhưng chúng tôi cũng không bao giờ nghi ngờ về sức mạnh của bản thân mình.”

“United luôn thi đấu với tinh thần như thế. Thành công đã ăn vào máu câu lạc bộ này. Tôi hiện đang thi đấu cho một câu lạc bộ tốt nhất thế giới.”

“Mọi thứ đều được chuẩn bị để đạt được thành công và giành chức vô địch giải quốc nội. Duy chỉ có dư âm về thất bại trong trận chung kết Champions League vẫn còn đôi chút trong tâm trí.”

“Về mặt cá nhân, tôi rất hạnh phúc với mùa giải vừa qua của mình, nhưng tôi sẽ không ngủ quên trên chiến thắng. Tôi muốn thi đấu tốt hơn trong mùa giải tới và giúp câu lạc bộ làm nên lịch sử.”

Bên cạnh đó, tài năng trẻ này cũng thừa nhận những điều đã diễn ra trong mùa giải đầu tiên thật đáng ngạc nhiên.

“Đầu mùa giải, tôi đã nghĩ mình sẽ được thi đấu rất ít,” anh nói.

“Tôi đã nghĩ mùa giải của mình sẽ bắt đầu với việc vào sân từ băng ghế dự bị trong những phút cuối của trận đấu, và cố gắng phá vỡ thế bế tắc hay giải quyết những tình huống khó khăn.”

“Về cơ bản, mục tiêu trong mùa giải đầu tiên của tôi chắc chắn là thích nghi với Premier League, đặc biệt là về mặt thể lực. Nhưng dần dần tôi đã được chơi bóng, bắt đầu thấy tự tin và ghi được một vài bàn thắng hồi đầu mùa.”

“Mọi thứ đã thay đổi rất nhanh. Tôi thậm chí đã không hy vọng được như thế. Tôi đã có một mùa giải trong mơ.”

Hernandez cũng đã nói rằng chiến thắng 2-1 trước Stoke vào ngày 24 tháng Mười là lúc anh thực sự cảm thấy mình đích thực là một cầu thủ của United.

“Có một trận đấu mà với nó tôi thực sự nhận ra rằng mình có thể sẽ có một mùa giải thú vị. Đó là trận đấu trước Stoke City, trận đấu mà tôi đã ghi được hai bàn,” anh nói.

“Trong suốt trận đấu, tôi thấy hoàn toàn thoải mái. Tôi cảm thấy như mình đã chơi bóng cho United 10 năm vậy.”

“Nhờ các đồng đội, tôi đã có thể tự do thể hiện bản thân ở trên sân. Tôi nghĩ đó là một trận đấu quan trọng trong mùa giải đầu tiên. Tôi sẽ nhớ đến nó suốt đời.”

XH (theo TeamTalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage