Chicharito: Tôi Là Một Hammer

1276

(MUSVN) – Cây săn bàn của West Ham, Javier Hernandez đã giãy bày tâm tư về lần đầu tiên anh trở lại Old Trafford kể từ ngày rời câu lạc bộ vào năm 2015.

“Hạt đậu nhỏ” đã sẵn sàng đá chính trong trận cầu khai mạc Premier League tái ngộ câu lạc bộ một thời

Ở buổi họp báo trước giờ bóng lăn, Chicharito thừa nhận anh phân vân không biết liệu mình có nên ăn mừng nếu ghi bàn vào lưới United hay không.

“Đây là câu lạc bộ cũ của tôi, người hâm mộ cũ của tôi, sân vận động cũ của tôi, nên chắc có lẽ tôi không thể ăn mừng”, anh chia sẻ với các nhà báo. “Song nếu thế, đây chính là bàn thắng đầu tiên đánh dấu sự trở lại của tôi cùng câu lạc bộ đã vô cùng tin tưởng mình.

“Tôi chưa biết nữa – xét tính chất trận đấu và những cơ hội ngổn ngang tâm trạng như thế này, tôi sẽ không nghĩ đến chuyện ăn mừng”.

Hernandez đã cống hiến trọn năm mùa giải cho Quỷ đỏ từ năm 2010 đến 2015, quãng thời gian anh đóng góp 59 bàn thắng trong 158 trận đấu trên tất cả các mặt trận, trước khi chuyển sang khoác áo đội bóng Bundesliga Bayer Leverkusen.

Mourinho đã từng thổ lộ hồi cuối mùa giải trước rằng nếu ông ngồi vào chiếc ghế nóng hồi năm 2015, thì sẽ không bao giờ có chuyện chàng tiền đạo này ra đi, dẫu vậy Hernandez giờ đây đang một lòng một dạ hướng về câu lạc bộ mới và trận đấu ngày Chủ Nhật.

“Tôi dành toàn tâm toàn ý cho West Ham”, anh nói “Nhưng tôi cảm kích trước nhận xét mà ông ấy từng nói vài tháng trước, nhưng hiện tại tôi là một Hammer”.

Được biết Hernandez gia nhập đoàn quân của huấn luyện viên Slaven Bilic với mức giá 16 triệu bảng từ Bayer Leverkusen, tuy nhiên tuyển thủ có 96 lần khoác áo Mexico khẳng định anh không hề hối tiếc với quyết định chia tay Quỷ đỏ.

“Hối tiếc về quyết định ra đi ư? Tôi chưa bao giờ luyến tiếc điều gì trong cuộc đời”, anh khẳng định. “Những điều tốt đẹp không bao giờ giống như chúng ta hình dung và đó là những trải nghiệm tôi luyện con người, giúp bạn vững tin hơn để hướng tới tương lai”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage