Chicharito Nói Tốt Cho HLV Van Gaal

1806

(MUSVN) – Tiền đạo người Mexico, Chicharito khẳng định HLV Louis van Gaal không có bất cứ vấn đề cá nhân nào với anh.

chichar

Chicharito không có nhiều cơ hội tại Man Utd dưới thời HLV Van Gaal. Ở mùa giải đầu tiên, anh bị đẩy sang Real Madrid theo dạng cho mượn. Sau khi trở lại Old Trafford, tiền đạo này chỉ có một vài lần ra sân từ băng ghế dự bị trước khi bị bán đứt cho Bayer Leverkusen.

Tại đội bóng nước Đức, Chicharito tỏa sáng rực rỡ và trở thành một trong những “sát thủ” hàng đầu châu Âu với 19 bàn thắng kể từ đầu mùa giải. Cho dù không có cơ hội thể hiện tại Man Utd như mong muốn nhưng Chicharito vẫn tôn trọng quyết định của HLV Van Gaal.

Tiền đạo 27 tuổi người Mexico cho biết: “Đó là 1 phần của bóng đá, chỉ có 11 cầu thủ được ra sân ngay từ đầu. Không có bất cứ vấn đề cá nhân nào ở đây và mỗi HLV đều có kế hoạch riêng của họ.”

“Nếu ai đó chỉ trích Van Gaal thì đó đơn giản là ý kiến riêng của họ. Dù sao tôi cũng cảm thấy vui vẻ khi nhiều người tin rằng tôi đã phải ra đi quá sớm. Tôi đã có 4 năm tuyệt vời ở Manchester và giành được 2 chức vô địch.”

Bên cạnh đó, Chicharito cũng từ chối cam kết tương lai với Leverkusen cho dù đang hạnh phúc ở CLB này. Chicharito nói thêm: “Bạn không bao giờ biết trước điều gì sẽ xảy ra. Trong 2, 3 năm qua, tôi đã thi đấu cho Man Utd, Real Madrid và Leverkusen. Trong bóng đá, việc ký hợp đồng 10, 12 năm hoặc gia hạn mỗi năm không quá quan trọng bởi lẽ mọi chuyện có thể thay đổi hoàn toàn sau 6 tháng.”

Nguyệt Thu (Theo Bild)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage