Chicharito: ‘Nhiệm Vụ Của Tôi Là Ghi Bàn!’

332
(MUSVN) – Javier Hernandez trong một bài phát biểu mới đây đã cho biết rằng anh không mấy để tâm đến việc làm thế nào để ghi bàn, mà điều quan trọng những bàn thắng có đến hay không.

'Hạt đậu nhỏ' tuy tỏ ra rất có duyên với mảnh lưới đối phương nhưng lại chưa cho thấy được khả năng sút xa của mình. Minh chứng rõ rệt nhất là anh chưa có bất kỳ bàn thắng nào cho United từ ngoài vòng cấm địa. Điều này khiến nhiều người so sánh anh với một chân sút huyền thoại của CLB: Ruud van Nistelrooy, một sát thủ trong vòng cấm rất nổi tiếng của Quỷ ĐỏChicharito ghi bàn thắng duy nhất trong trận đấu với Everton

Tiền đạo người Hà Lan này đã phải trải qua 138 trận đấu trước khi có bàn thắng đầu tiên từ ngoài vòng cấm địa cho Quỷ Đỏ ở chiến thắng 3-1 trước Charlton năm 2005 . Trong khi đó, cầu thủ mang áo số 14 cũng chưa có bất kỳ bàn thắng nào từ ngoài khu vực 16m50 dù đã 24 lần lập công cho United trên mọi đấu trường.

Ngay trong trận đấu vừa qua với Everton cũng vậy, Chicharito ghi bàn từ một đường chuyền thuận lợi của Evra khi đang có mặt trong khu vực cấm địa của đối phương.

Khi được hỏi rằng liệu anh có nghĩ bản thân sẽ ghi được những bàn thắng cho United từ những cú sút xa trong một cuộc phỏng vấn của Inside United, tiền đạo người Mexico đã thẳng thắn cho biết: “Bạn sẽ không bao giờ biết trước được điều đó! Tôi nghĩ một trong lý do của việc tôi chưa có được những bàn thắng từ những khoảng cách xa hơn là vì tôi đã chơi theo đúng sự chỉ đạo của Sir Alex.”

“Vị trí của tôi là trung phong, chơi cao nhất trên hàng công,” Chicharito giải thích thêm. “Tôi không quan tâm đến việc làm thế nào để ghi bàn, và tôi cũng không nghĩ xem nên ghi bàn từ những cú sút xa ra sao. Điều quan trọng là cần phải ghi bàn. Đó mới là mục tiêu của tôi.”

Kris (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage