Chicharito: Ai Ghi Bàn Không Quan Trọng

234
(MUSVN) – Javier Hernandez cho biết anh đã sẵn sàng cùng với United chinh phục vinh quang, dù có được thi đấu trong đội hình chính hay ra sân từ băng ghế dự bị ở giai đoạn cuối mùa bóng.

Một số cầu thủ đã tỏ ra đuối sức vào lúc này, và điều đó tạo cơ hội cho tiền đạo người Mexico, một sự thay thế rất xứng đáng. Chicharitođược ví như Ole Gunnar Solskjaer mới, anh luôn đầy tốc độ để trừng phạt các hậu vệ đối phương trong tích tắc.

Chico đã bắt đầu mùa bóng Champions League đầu tiên bằng cách đáp trả niềm tin của Sir Alex với 3 pha lập công tuyệt vời trước Marseille và Chelsea. Hơn nữa việc tiền đạo trẻ này chơi cực kì ăn ý cùng Rooney trên hàng công là tín hiệu tốt lành.

Hạt Đậu Nhỏ biết rằng Man Utd sở hữu nhiều tiền đạo xuất sắc khác như Dimitar Berbatov và Michael Owen, anh vẫn đang chờ đợi cơ hội đến với mình nhiều hơn nữa. “Tôi đã luôn nói rằng, tôi cần phải sẵn sàng nếu được ra sân chỉ một phút hay cả 90 phút”

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những đồng đội, những nhân viên trong CLB hay các ông chủ, tôi thực sự hạnh phúc khi được họ giúp đỡ. Điều quan trọng nhất luôn là chiến thắng cuối cùng dành cho Manchester United, bất kể người ghi bàn là ai”, Chico kết luận.

VĐ (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage