Chấn Thương Của Rooney Không Nghiêm Trọng

230

(MUSVN) – Sir Alex Ferguson tiết lộ lý do Wayne Rooney không ra sân trong trận gặp Stoke là vì anh gặp phải chấn thương gân kheo, tuy nhiên ông vẫn ngần ngại cho biết khi nào tiền đạo này mới trở lại.

Rooney là một trong ba cầu thủ bị đau vào hôm thứ Sáu, và đội hình United tiếp tục bi sứt mẻ khi Javier Hernandez cũng phải rời sân chỉ sau ba phút góp mặt ở Britannia ngày hôm qua.

“Jonny Evans bị đau ở mắt cá trong buổi tập hôm thứ Sáu,” Sir Alex nói với MUTV. “Thật là tồi tệ khi cả Evans, Michael Carrick và Wayne Rooney đều dính chấn thương. Jonny cho rằng cậu đã sẵn sàng nhưng khi khởi động cậu ấy lại tái phát chấn thương. Giờ thêm cả Chicharito nữa, đó thực sự là tổn thất lớn.”

“Hơi khó để nhận định Rooney phải ngồi ngoài bao lâu. Dù đó không phải là một chấn thương gân kheo nặng nhưng tôi vẫn nghĩ là cậu ấy phải nghỉ hơn một tuần.”

Rooney, Carrick, Evans và Hernandez tiếp tục góp thêm vào danh sách chấn thương khá dài của United mà trước đó đã có Nemanja Vidic, Chris Smalling, Rafael, Tom Cleverley cùng Darron Gibson. Cũng may là Rio Ferdinand và Danny Welbeck đều đã trở lại trong chuyến làm khách của Stoke.

namanh (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage