Chân Dung Bộ Ba U-18 Qua Lời Kể Của Người Thầy McKenna

4293

(MUSVN) – Huấn luyện viên trưởng của đội U-18 Manchester United, Kieran McKenna đã phác họa bức chân dung về ba cậu học trò mới cập bến mùa hè năm nay trong buổi trò chuyện với MUTV.

Thủ tục liên quan đến trường hợp chuyển nhượng Arnau Puigmal từ Espanyol cuối cũng được hoàn tất, đồng nghĩa tiền vệ người Tây Ban Nha đã trở thành một thành viên chính thức.

“Cậu ấy khoác áo Espanyol gặp U-16 của chúng ta tại Med Cup trong giai đoạn hai của mùa bóng trước”, McKenna nói. “Cậu ấy thi đấu vô cùng xông xáo, một mẫu tiền vệ kỹ thuật thích rê dắt bóng đột phá. Cậu ấy làm chủ trái bóng hết sức thuần thục và có vẻ còn là một cậu bé đáng mến. Vốn tiếng Anh của cậu ấy và quá trình hòa nhập đang khá dần lên, nên tôi dám chắc cậu ấy sẽ trân quý quãng thời gian ở câu lạc bộ”.

Largie Ramazani là cái tên tiếp theo vừa chuyển đến từ Charlton Athletic gần đây, và cầu thủ chạy cánh này đang cạnh tranh cho một suất ra mắt đội bóng mới ở cuộc đọ sức với Derby County vào thứ Bảy tuần này, khi đã ngồi dự bị trong trận thắng Stoke City.

“Largie, người từng khoác áo Charlton, là mẫu cầu thủ hoạt động rộng đầy tinh quái và chơi tốt cả hai cánh”, McKenna cho biết. “Hai chân của cậu ấy dứt điểm như một và cậu ấy ham thích ghi bàn. Anh chàng có cá tính sôi nổi, nên đi đến đâu là cười tới đó. Cậu ấy tuy còn ít tuổi, nhưng tôi tự tin cậu ấy sẽ thể hiện xuất sắc”.

Sao mai triển vọng mang quốc tịch Hà Lan, Millen Baars thì mới được cấp giấy phép thi đấu hồi đầu mùa hè năm nay và ngay lập tức thổi một làn gió mới lên đội hình U-18.

“Millen đã nhẫn nại chờ đợi khi tập luyện chay ở câu lạc bộ”, McKenna chia sẻ thêm. “Cậu ấy phải chờ giấy phép thi đấu được thông qua, nhưng đây là một cầu thủ sở hữu hình thể vô cùng vạm vỡ. Cậu ấy thuộc mẫu tiền vệ hoạt động rộng với một sải chân dài, lối di chuyển nhờ vậy vô cùng thanh thoát. Cậu ấy dứt điểm tốt cả hai chân và chúng tôi đang làm việc cật lực nhằm biến cậu ấy trở thành nhân tố định đoạt trận đấu. Nếu chúng tôi thành công, quả không bõ tài năng thiên phú của cậu ấy”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage