Carrick: “Quỷ Đỏ Sẽ Thích Ứng Với Việc Thiếu Scholes”

328
(MUSVN) – Mặc dù thương vụ Sneijder và Nasri đang dần đi vào ngõ cụt nhưng Michael Carrick vẫn tin tưởng rằn Sir Alex sẽ có một lựa chọn đúng đắn để thay thế vị trí mà Scholes để lại.
“Mọi người từng cho rằng sẽ không ai có thể thay thế được Cristiano Ronaldo bởi ai cũng biết vai trò của cậu ấy quan trọng đến nhường nào. Nhưng chúng tôi vẫn cố gắng thi đấu và thích nghi với những gì mình hiện có,” Carrick cho biết.

“Scholes giờ đã không còn thi đấu nữa và chúng tôi cũng phải nhanh chóng chấp nhận hiện thực ấy. Tôi thì không thể thay thế được Scholes bởi lối chơi của tôi không giống với của anh ấy. Nhưng Anderson và Giggs thì hoàn toàn có thể.”
“Chúng tôi luôn có gắng thích ứng với những thay đổi, theo nhiều cách khác nhau. Nhưng tôi sẽ không thay đổi lối chơi của mình.”
“Mỗi người sẽ có một tính cách, thói quen và lối chơi riêng; vì thế tôi sẽ tiếp tục những gì mình vẫn đang làm. Phần nào điều đó đã thành công trong những năm qua nên tôi sẽ không thay đổi nó.”
“Với một đội bóng như Manchester United, luôn có những cái tên được mọi người nhắc đến và mong muốn họ sẽ tới đây. Thành thực mà nói, các CĐV muốn những cầu thủ tốt nhất xuất hiện ở đây cho dù họ chơi cùng vị trí với tôi hay không.”
“Đã có những thay đổi lớn trong đội bóng ở mùa giải vừa qua, nhưng điều đó không làm thay đổi bất cứ điều gì. Quan trọng là chúng tôi đều đang hướng tới một mùa giải thành công.”

BT (theo DailyMail)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage