Carrick: Phải Có Niềm Tin Chiến Thắng!

328
(MUSVN) – Tâm sự trước trận đánh lớn với Arsenal, Michael Carrick cho biết những chướng ngại vật phía trước sẽ tiếp thêm cảm hứng cho toàn đội, và không thể cản trở thầy trò Sir Alex hướng tới hai danh hiệu lớn Premier League và UEFA Champions League.

Sau chiến thắng 2-0 trước Schalke ở lượt đi cúp châu Âu, United tiếp tục có một loạt chuỗi trận hành xác liên tiếp. Sau khi gặp Arsenal, tiếp tục là lượt về với Schalke rồi thử thách trước Chelsea.

Không ngần ngại, Carrick thẳng thắn trên ManUtd.com: “Chúng tôi tiến lên nhờ các trận đấu ấy, toàn đội luôn muốn tham gia các cuộc đối đầu đỉnh cao. Lịch thi đấu rất dày đặc, nhưng nếu muốn vươn tới thành công bạn buộc phải chấp nhận tất cả”.

“Mỗi màn chạm trán đều là thử thách, chúng tôi cần phải tập trung tối đa. Hồi phục nhanh chóng sau từng trận để chuẩn bị cho các trận đấu kế tiếp, United luôn luôn làm như vậy.

Về trận đấu với Arsenal, Carrick hoàn toàn tự tin khi Man Utd đã đánh bại Pháo thủ trong hai lần hành quân đến Emirates gần đây. Tiền vệ số 16 mong rằng phong độ ấy tiếp tục được thể hiện.

“United đang ở vị trí thuận lợi, điểm số cách biệt khá an toàn và chúng tôi sẽ đến Emirates để chiến đấu dù bất kì mối đe dọa nào chờ đón ở phía trước. United đã làm rất tốt ở một vài lần gặp gỡ gần đây”.

“Dĩ nhiên không nên mơ mộng hay dựa dẫm nhiều vào quá khứ, nhưng Man Utd có niềm tin rằng chiến thắng trước Arsenal ngay trên sân khách là hoàn toàn có thể. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để tái hiện thành tích đó”.

VĐ (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage