Carrick: “Độ Chín” Đến Muộn

339
(MUSVN) – Michael Carrick tin rằng mình có thể tiếp bước hai đàn anh Paul Scholes và Ryan Giggs, đó là thi đấu tới gần bốn mươi tuổi, bởi vì dường như bây giờ mới là thời điểm mà cầu thủ này đạt tới “độ chín”.

Tháng Bảy này Carrick sẽ bước sang tuổi 32. Dù đã thi đấu tại Premier League từ năm 2000 nhưng anh chưa hề có ý định từ bỏ sự nghiệp chơi bóng của mình trong vài năm tới.

Tiền vệ người Anh từng bị chỉ trích khá nhiều trong thời gian đầu anh ở Old Trafford, nhưng hiện tại anh là một trong những cầu thủ có kinh nghiệm và đáng tin cậy nhất của Sir Alex Ferguson, đồng thời là một phần thiết yếu cho sự thành công của đội bóng ở mùa giải này.

lgKRv.jpg
Carrick đang là một nhân tố quan trọng của United mùa giải này

“Khi tôi bước vào trận đấu, một vài người nhìn vào độ tuổi trên 30 và họ nghĩ rằng tôi đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp bởi phong độ của cầu thủ thường suy giảm ở độ tuổi 28, 29.” Carrick cho biêt.

“Bây giờ, tôi nghĩ mình đã đạt đến độ chín của sự nghiệp, dù hơi muộn nhưng cảm giác đó rất tuyệt vời.”

“Điều đó cũng là lời nhắc nhở các cầu thủ trẻ để họ không ngừng cố gắng, nỗ lực trong mọi việc, kể cả trong và ngoài sân cỏ.”

“Đây đã là mùa giải thứ bảy của tôi tại Old Trafford. Muốn tích lũy kinh nghiệm, tất nhiên bạn phải ra sân và thi đấu thật nhiều.”

Carrick đã có 26 khoác áo tuyển Anh và anh đang tràn trề hy vọng có được vị trí chính thức trong sơ đồ chiến thuật của HLV Roy Hodgson cho phần còn lại của vòng loại World Cup 2014.

Evin (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage