Capello: “Rooney Sẽ Toả Sáng”

343

Fabio Capello hy vọng rằng tiền đạo Wayne Rooney sẽ cho mọi người thấy giá trị đích thực của mình trong trận cầu sinh tử của đội tuyển Anh với Slovenia ở lượt đấu cuối vòng bảng World Cup 2010 tại Port Elizabeth.

Có vẻ như sau khi tỏa sáng với hơn 30 bàn thắng cho Manchester United ở mùa giải vừa qua, Rooney chỉ đang là cái bóng của chính mình sau hai trận đấu trước Mỹ và AlgeriaFabio Capello hy vọng rằng tiền đạo Wayne Rooney sẽ cho mọi người thấy giá trị đích thực của mình trong trận cầu sinh tử của đội tuyển Anh với Slovenia ở lượt đấu cuối vòng bảng World Cup 2010 tại Port Elizabeth.

Có vẻ như sau khi tỏa sáng với hơn 30 bàn thắng cho Manchester United ở mùa giải vừa qua, Rooney chỉ đang là cái bóng của chính mình sau hai trận đấu trước Mỹ và Algeria.

 

 

Wayne sẽ bước vào trận đấu với Slovenia và hướng tới bàn thắng đầu tiên cho riêng mình tại World Cup sau 6 trận đã tham gia tính từ năm 2006.

Nhưng HLV Capello vẫn giữ vững lập trường của mình khi cho rằng tiền đạo 24 tuổi này sẽ giúp Tam Sư giành chiến thắng để đoạt vé vào vòng 1/16.

Ông nói: “Tôi đã nói rất nhiều với Rooney rằng cậu ấy là cầu thủ rất quan trọng đối với chúng tôi.”

“Cũng như Steven (Gerrard), Rooney là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”

“Đôi khi các cầu thủ quan trọng đều gặp phải một áp lực to lớn.”

“Trong hai ngày tập luyện vừa qua, Wayne đã cải thiện được rất nhiều điều và tôi chắc chắn rằng cậu ấy sẽ toả sáng trong trận đấu tới.”

Rooney đã ghi được 25 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia, nhưng trong suốt chín trận vừa qua, duy chỉ có trận đấu với Croatia hồi tháng Mười năm ngoái là anh lập công.

 

 Bảo Tâm (Theo SportingLife)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage