Capello Lên Tiếng Vỗ Về Ferdinand

236

(MUSVN) – Chiếc băng đội trưởng ĐTQG Anh luôn là một đề tài nóng bỏng, đặc biệt là sau khi trung vệ của United Rio Ferdinand buộc phải nhường lại nó cho John Terry. HLV Fabio Capello mới đây vừa lên tiếng chính thức về vấn đề này.

Ferdinand đã rất giận dữ không phải vì đánh mất chức thủ quân, quan trọng hơn anh cảm thấy mình không được tôn trọng vì chỉ biết sự việc trên qua báo chí! Cầu thủ năm nay 32 tuổi còn tuyên bố sẽ không góp sức vì Capello nữa.

Trước thềm trận đấu với Xứ Wales, HLV trưởng người Italia cho biết ông rất hiểu tâm trạng của Rio vào lúc này, mặc dù vậy quyết định được đưa ra là không thể thay đổi.

“Có rất nhiều chuyện xảy ra kể từ sau khi chúng tôi chơi trận đấu với Đan Mạch lần gần nhất. Tôi cảm thấy rằng John Terry đã qua thời gian thử thách, và cậu ta nên mang băng đội trưởng sau giai đoạn vừa qua.”

“Tôi biết rằng cả Rio Ferdinand lẫn Steven Gerrard đang không có được phong độ tốt nhất. Tôi đã cố gắng gặp Rio khi Man Utd chạm trán Marseille dù vậy cậu ấy từ chối. Mọi chuyện hoàn toàn có thể thông cảm được.”

“Quyết định này thật là khó khăn, tôi tin tưởng mình đã lựa chọn chính xác. Hi vọng trong tương lai tôi sẽ sớm gặp lại Ferdinand. Còn việc cậu ta nói gì với báo chí ư? Thực sự tôi không quan tâm đến điều đó.”

Capello cũng cho rằng việc Terry trở lại lãnh đạo Tam Sư đạt được đồng thuận cao. “Tôi đã thông báo tin này với các cầu thủ cùng các cộng sự, họ đều rất vui vẻ bởi họ biết rằng Terry quan trọng với ĐT Anh thế nào.”

VĐ (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage