Cập Nhật Tình Hình Hồi Phục Của Bộ Ba Quỷ Đỏ

1610

(MUSVN) – Jose Mourinho đã chia sẻ thông tin về quá trình hồi phục chấn thương của Luke Shaw, Ashley Young và Marcos Rojo, là những cầu thủ tham gia đôi hình Tour du đấu 2017.

Ba cầu thủ đã trên Mỹ cùng với đội bóng để tiếp tục quá trình hồi phục chấn thường mà các cầu thủ đó đã gặp phải mùa giải trước.

Shaw đã dính một chấn thương dây chằng trong trận đấu với Swansea vào đầu tháng Năm trong khi đó Young đã phải phải ngồi ngoài từ trận bán kết lượt đi Europa League trên sân của đội bóng Celta Vigo cũng vào tháng Năm.

Ở trận tứ kết với Anderlecht thì Rojo đã bị gặp một chấn thương dây chằng đầu gối nguy hiểm. Trong trận đó thì Zlatan Ibrahimovic cũng gặp một chấn thương tương tự.

Cho dù không thể thi đấu trong tour du đấu nhưng Mourinho muốn 3 cầu thủ này có thể là thành viên của đội và ông ấy rất vui với quá trình hồi phục của họ.

“Đó là tín hiệu tốt khi có họ ở đây, nó tốt cho chúng tôi và cầu thủ khi có thể hồi phục chấn thương bên cạnh đồng đội”, Mourinho cho biết trong bài phỏng vấn ở San Jose vào thứ Bảy.

“Họ không thể trở lại thi đấu vào đầu mùa giải Premier League, Luke Shaw là cầu thủ hồi phục đầu tiên, tiếp theo là Ash và Marcos sẽ là cuối cùng. Luke sẽ quay lại vào tháng Chín, Young Tháng Một và Rojo tháng Mười một hoặc Tháng Một.

“Các cầu thủ chấn thương đang phục hồi nhanh và thật tốt khi họ ở cùng nhau. Đó là điều quan trọng đối với họ khi không phải ở Manchester để thực hiện quá trình hồi phục”

Jake (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage