Các Cựu Quỷ Đỏ Chia Sẻ Niềm Vui Chiến Thắng

251

(MUSVN) – Hãy lắng nghe những cựu Quỷ Đỏ chia sẻ điều gì trong ngày vui của mọi cổ động viên Manchester United trên toàn thế giới…

Gary Neville
“Một thành quả tuyệt vời. Mặc dù không chơi tốt trong cả mùa giải nhưng chúng ta vẫn luôn biết cách chiến thắng trong những thời điểm quan trọng. Đó mới là hình ảnh của một đội bóng lớn. Ngày hôm nay, Blackburn đã chơi rất hay nhưng chúng ta vẫn giành được 1 điểm cần thiết. Các cầu thủ xứng đáng là những nhà vô địch vì nỗ lực và những màn trình diễn đỉnh cao của họ trong suốt mùa giải.”

Dwight Yorke
“Thật khó để diễn tả Sir Alex và thành quả của  ông ấy bằng những lời nói bình thường. Bạn có thể nhìn sự vui mừng trên khuôn mặt ông ấy để hiểu danh hiệu này có ý nghĩa lớn lao như thế nào, như thể đó là chức vô địch đầu tiên của ông vậy. Cái cách Sir Alex chinh phục những thử thách thật tuyệt vời và dường như ông ấy vẫn chưa muốn dừng lại.”

Paddy Crerand
“Vượt qua kỷ lục của Liverpool về số danh hiệu VĐQG là một thành tích tuyệt vời. Nhiều năm trước đây, điều này dường như là không thể. Vì vậy, nó càng khiến bạn nhận ra rằng mọi thứ đã thay đổi như thế nào dưới tay Sir Alex. 19 chức vô địch – quá tuyệt vời cho United.”

Andy Cole
“Một ngày tuyệt vời tại Old Trafford. Hãy nhìn lại xem Sir Alex đã đưa đội bóng lên một vị thế lớn lao như thế nào. Nhưng ông ấy sẽ không dừng lại ở đây. Tôi tin rằng Sir Alex sẽ dẫn dắt Quỷ Đỏ thêm nhiều năm nữa và mang về phòng truyền thống vô số danh hiệu giống như ngày hôm nay.”

Thanh Huyền (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage