Các Cầu Thủ Nói Gì Về Áo Đấu Mới?

176

Đồng phục thi đấu trên sân nhà mùa giải 2009/10 của United đã chính thức được tung ra thị trường và rõ ràng các cầu thủ rất hài lòng về những bộ quần áo mới này…

Gary Neville

“Tôi nghĩ mẫu áo mới này thật tuyệt, nó thể hiện rất rõ cái chất Quỷ đỏ. Thật thú vị khi biết những bộ quần áo này được làm từ nguyên liệu tái chế. Bản thân tôi rất thích thú với việc đồng phục làm từ vỏ chai nhựa bỏ đi, điều đó có nghĩa là khi những cổ động viên mua áo của chúng tôi cũng đồng thời đóng góp một phần vào việc bảo vệ môi trường.”

Patrice Evra

“Bộ đồng phục này thật sự rất đẹp và thoải mái, tôi hy vọng nó sẽ giúp chúng tôi chinh phục mọi danh hiệu. Tôi thích cái cách mà hãng Nike in chữ “Believe” ở bên trong cổ áo. Bạn sẽ thường xuyên cảm thấy nên dành sự tôn trọng cho chiếc áo của United và tôi mong chúng tôi sẽ giành được nhiều thành công trong màu áo mới này.”

Wayne Rooney

“Điều quan trọng nhất đối với một bộ quần áo bóng đá đó là cảm giác thoải mái và bộ quần áo này hoàn toàn đáp ứng được những thứ đó. Tôi rất thích cái cổ áo, nó không bó chặt nên sẽ làm cho bạn cảm thấy dễ dàng xoay trở. Tôi đang nôn nóng được chính thức khoác chiếc áo này thi đấu và tiếp tục nổ súng.”

Ji-sung Park

“Mẫu áo mới thật đẹp, tôi rất thích nó và đang trông ngóng được khoác chúng lên trong một trận đấu thật sự. Chiếc áo rất thoải mái, tôi tin nó các cổ động viên sẽ hài lòng với nó.”

Dimitar Berbatov

“Dĩ nhiên là chiếc áo không đem lại chiến thắng, nhưng dù sao đi chăng nữa nó cũng thật tuyệt. Chỉ cần nó có màu đỏ, trắng và đen là tôi thích nó. Tôi hy vọng mẫu áo mới này sẽ đem lại cho chúng tôi nhiều may mắn và thành công.”

Albert Morgan, người phụ trách trang phục của United

“Điều quan trọng nhất đối với tôi là các cầu thủ cảm thấy hài lòng với đồng phục mới. Sau ngần ấy năm tôi vẫn luôn muốn cải tiến những chiếc áo đấu sao cho những cầu thủ thoải mái nhất khi mặc chúng.”

Tuyết tháng Năm (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage