Büttner Hạnh Phúc Với Khởi Đầu Như Mơ

229
(MUSVN) – Alexander Büttner cảm thấy anh đã tạo được một dấu ấn tại Manchester United sau khi ghi bàn trong trận đấu đầu tiền trong màu áo Quỷ Đỏ và với bàn thắng đó đã giúp United phả hơi nóng vào lưng Chelsea trên bảng xếp hạng Premier League.

Sau chiến thắng 4-0 trước Wigan Athletic, cầu thủ 23 tuổi người Hà Lan vui mừng phát biểu trên MUTV rằng: “Nếu có cơ hội ra sân, tôi muốn chứng minh cho Sir Alex thấy rằng tôi có thể thi đấu tốt và hôm nay tôi đã làm được điều đó.”


Büttner đã có màn ra mắt không thể tuyệt vời hơn trong màu áo United

“Tôi rất vui khi được thi đấu những phút đầu tiên cho Quỷ Đỏ. Điều đó thật tuyệt vời. Hơn nữa là đội bóng đã giành chiến thắng và tôi đã có một đường chuyển cho Chicharito lập công cùng một bàn thắng cho riêng mình. Đó như một giấc mơ đối với tôi.”

Büttner đã nhận thấy khả năng anh có thể thay thế cho Patrice Evra ở hành lang cánh trái khi hậu vệ người Pháp gặp phải chấn thương vào hôm thứ Sáu tuần trước và Büttner đã không cảm thấy lo lắng về trận đấu cho dù thời gian thi đấu đang đến gần.

“Tôi đã nói hôm qua rằng tôi đã sẵn sàng để thi đấu. Tôi đã không hề lo lắng cho đến khi đứng ở trên sân trước hàng nghìn CĐV. Tôi nghi rằng lo lắng là điều bình thường nếu bạn thi đấu trước nhiều khán giả đến như vậy.”

“Ở Hà Lan, tôi chỉ được thi đấu trước 23,000 người nên thật tuyệt vời khi được chơi bóng tại Old Trafford.
“Hôm nay, tôi đã cảm thấy thực sự rất hạnh phúc. Tôi đã ghi bàn trong trận đầu tiên cho đội bóng và tôi sẽ không bao giờ quên được bàn thắng này”

Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage