Brown Và Fletcher Hạnh Phúc Ngày Trở Lại

326

Sau một kỳ nghỉ hè được kéo dài hơn vì World Cup, các cầu thủ của Manchester United đang sẵn sàng quay trở lại tập luyện tại Carrington để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Không kể những cầu thủ được tham dự World Cup thì các chú Quỷ Đỏ đều đã được “xả hơi” trong tám tuần – nhiều hơn so với cùng kỳ năm ngoái hai tuần rưỡi.

“Tám tuần quả là dài”, Wes Brown phát biểu trên MUTV. “Tôi đã đi nghỉ mát gần như trong suốt quãng thời gian đó và mới trở về cách đây hai tuần. Tôi muốn chơi bóng ngay bây giờ. Điều đó thật tuyệt vời. Chúng tôi đã có một kỳ nghỉ vui vẻ và đều đang sẵn sàng cho mùa giải mới.”

Còn Darren Fletcher thừa nhận việc không được tham dự World Cup khiến anh càng muốn quay trở lại với thi đấu.

“Tôi rất vui khi được quay trở lại”, tiền vệ người Scotland cho biết. “Những tuần nghỉ ngơi vừa qua khiến tôi thực sự ‘ngứa ngáy’. Việc ngồi trước TV xem World Cup chỉ khiến bạn muốn có mặt ở đó và thoả sức tung hoành, như một đứa trẻ thực sự vậy.”

“Càng về cuối mùa giải, bạn càng cảm thấy mệt mỏi hơn và chỉ muốn hướng đến những kỳ nghỉ nhưng vài tuần sau đó, bạn lại cảm thấy thất vọng và muốn quay trở lại chơi bóng ngay lập tức. Tôi đã tập luyện được hai ngày và rất mong chờ đến tour du đấu.”

Theo Wes Brown, nỗi sợ hãi những ngày chuẩn bị cho mùa giải mới của các cầu thủ dường như đã biến mất. “Thật sự mọi thứ đã tuyệt vời hơn”, anh nói. “Trước đây, việc chuẩn bị cho mùa giải mới thường diễn ra rất tệ. Bây giờ, mọi việc đều thay đổi, đã có một vài hoạt động liên quan đến bóng đá được khởi động và tiến hành sớm. Các cầu thủ đều rất vui vẻ khi trở lại và chúng tôi không thể đợi chờ lâu hơn cho chuyến du đấu này.”


trankhanhduc (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage