Brown Giải Thích Lý Do Ra Đi

416
(MUSVN) – Chàng tân binh của Sunderland đã tiết lộ rằng việc không được thi đấu thường xuyên là nguyên nhân chính khiến anh quyết định rời Old Trafford.
Wes Brown cùng người đồng đội John O’Shea đã nghe theo lời đề nghị của Steve Bruce để chuyển tới sân Ánh Sáng nhằm tiếp tục phát triển sự nghiệp vì tại đây, cả hai sẽ được ra sân thi đấu thường xuyên hơn.

“Rất khó khăn để ra quyết định đó bởi tôi đã gắn bó với Quỷ Đỏ gần như trọn vẹn sự nghiệp, từ khi 12 hay 13 tuổi gì đó. Nhưng tôi không còn được thi đấu thường xuyên và sau cuộc nói chuyện với HLV, cả hai đều đồng nhất quan điểm rằng lựa chọn hợp lý nhất cho tôi là ra đi,” Brown tâm sự.
“Mùa giải trước thật tồi tệ khi tôi không được ra sân nhiều. Nhưng tôi cho rằng mình vẫn có thể tiếp tục sự nghiệp, vì thế tôi đã chọn một bến đỗ mới.”
Cầu thủ ít nói này cũng đề cao đội bóng mới, cũng như ảnh hưởng của Steve Bruce đối với quyết định chuyển lên Sunderland.
“Tôi vẫn luôn theo dõi họ thi đấu thường xuyên bởi ở Man United, luôn có sự liên hệ giữa đội bóng và những cựu cầu thủ, từ những cầu thủ trẻ (Kieran Richardson, Phil Barsley, P.V.) cho đến Dwight Yorke hay Roy Keane. Tôi cũng đã nói chuyện thẳng thắn với Steve và anh ấy đã giúp tôi biết nơi nào là phù hợp nhất với tôi.”
“Ở đây tôi cũng nói chuyện nhiều với Steve, một vài cầu thủ trẻ và tôi nhận ra rằng đây là một đội bóng rất tuyệt, đúng là một nơi mà tôi muốn tới.”

BT (theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage