Boss Khen Ngợi Các Học Trò

314

Sir Alex Ferguson đã bày tỏ sự khen ngợi các học trò của mình sau khi Quỷ Đỏ dành chiến thắng ấn tượng trước Wolfsburg.

Cơn bão chấn thương đã khiến ông buộc phải sắp xếp đội hình với 3 trung vệ là Darren Fletcher, Michael Carrick và Patrice Evra trong khi chỉ có 1 người là hậu vệ thực thụ. Ngoài việc để đối phương có bàn thắng gỡ hòa đầu hiệp hai thì các cầu thủ này đã chơi tương đối chắc chắn, tạo tiền đề cho Michael Owen có được cú Hattrick.

Chiến thắng đã giúp Quỷ Đỏ kết thúc vòng bảng với vị trí đứng đầu, đồng thời cũng giúp Sir Alex yên tâm hơn với những con người hiện có. “Đó chỉ là những sự thử nghiệm bất đắc dĩ, nhưng chất lượng đội hình đã giúp chúng tôi có được kết quả tốt.”

“Bạn phải tin tưởng rằng các cầu thủ sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình. Họ đã chứng minh điều đó vào tối nay. Chúng tôi đã kiểm soát tốt thế trận. Sự thể hiện của các mũi nhọn trên hàng công là rất đáng khen ngợi.”

Sir Alex thừa nhận rằng ông đã rất lo với hàng hậu vệ chắp vá và chỉ còn lại những cầu thủ trẻ. Nhưng sự đa năng của các cầu thủ như Carrick, Fletcher chính là chìa khóa cho chiến thắng của United trong hoàn cảnh khó khăn này.

“Họ đã làm quen tốt với vị trí mới, đó là một điều rất quan trọng trong những trận đấu như thế này.”

“Darren Fletcher là một ví dụ. Cậu ấy có thể chơi tốt ở rất nhiều vị trí. Nếu bạn có những cầu thủ đa năng như thế thì mọi việc sẽ trở nên rất dễ dàng.”

Vân (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage