Boss Hối Tiếc Về Cách Đối Xử Với Bastian

1980

(MUSVN) – HLV Jose Mourinho đã bày tỏ sự hối tiếc về cách mà ông đã đối xử với Bastian Schweinsteiger, cùng với đó ông cũng nhấn mạnh rằng mình cảm thấy bất ngờ khi tiền vệ người Đức đã đưa ra quyết định rời United để gia nhập CLB Chicago Fire.

65B40B56AB8C43F0AF83F104FBA93F5D

Nói thêm về quyết định để Bastian ra đi, HLV Mourinho thừa nhận ở thời điểm này thực sự đội bóng của ông đang rất cần mẫu cầu thủ như anh trong việc chạy nước rút ở hai giải đấu quan trọng tại mùa giải năm nay.

Tiền vệ dày dạn kinh nghiệm người Đức đã lấy lại sự tin tưởng từ Mourinho sau khi thể hiện được tính chuyên nghiệp trong quá trình luyện tập giành lại phong độ. Tuy nhiên, Bastian đã chọn nước Mỹ làm bến đỗ tiếp theo của sự nghiệp và anh cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các thành viên tại United.

“Bastian là mẫu cầu thủ mà khiến tôi cảm thấy có lỗi nhất sau những gì mà tôi đã làm với cậu ấy. Schweni không phải là một cầu thủ để tôi quyết định rằng có thể mua hoặc không mua, với tôi cậu ấy là một con người vô cùng chuyên nghiệp.

“Điều cuối cùng mà tôi đã nói với cậu ấy trước khi rời đội bóng đó là – ‘Tôi đã quyết định sai lầm về cậu, và giờ thì tôi muốn sửa sai ngay lập tức’. Vì thế, khi Bastian đưa ra yêu cầu ra đi, tôi chỉ còn cách trả lời duy nhất ‘vâng, cậu có thể rời đội bóng’. Bởi vì tôi đã sai lầm một lần và tôi không thể lập lại điều đó thêm lần nào nữa. Tôi cảm thấy rất hối hận và Bastian cũng đã biết điều đó.

“Thực sự tôi rất vui khi Bastian hiểu được mình bởi vì tôi đã nói với cậu ta rằng tôi đã để vuột mất một cầu thủ tuyệt vời, một niềm cảm hứng để luyện tập và một con người chuyên nghiệp ở cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Tôi không thể cản Bastian mặc dù từ giờ đến cuối mùa giải, rất có thể United sẽ có những thời điểm cần đến cậu ấy trong đội hình. Giờ thì chúng tôi chỉ còn biết gửi đến Bastian những lời chúc tốt đẹp nhất tại đội bóng mới ở Chicago.

“Vâng, thật sự tôi rất hối hận [về cách đối xử với Bastian]. Tôi đã có thể để cậu ấy ra sân, nhưng lúc đó tôi đang có quá nhiều nhân sự trong đội hình. Nếu bạn còn nhớ, chắc hẳn các bạn sẽ biết được thêm những trường hợp đáng tiếc còn lại như là Morgan Schneiderlin, Memphis Depay, Andreas Pereira, Tyler Blackett và James Wilson.

“Mặc dù đúng là chúng tôi đã có một đội hình có chiều sâu vào đầu mùa giải, nhưng sau khi chứng kiến thái độ luyện tập và cách mà Bastian tôn trọng ý kiến của mình, tôi thực sự cảm thấy mình đã sai. Với tôi việc thừa nhận điều này không có gì là vấn đề quá nghiêm trọng cả, bởi vì sao ư, vì Bastian đã biết được sau khi tôi đã trực tiếp nói ra với cậu ấy.”

Khuong Bui (Theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage