Boss: “Chúng Tôi Muốn Vidic Ở Lại”

252

Sir Alex Ferguson quả quyết rằng ông sẽ giữ Nemaja Vidic ở lại Old Trafford, trái với những tin đồn cho rằng Man United sẽ bán Vidic vào mùa hè này.

Khi được hỏi về những đồn gần đây, HLV của United khẳng định: “Đó chỉ là sự phỏng đoán. Chúng tôi đã sống chung với những tin đồn đại loại như vậy từ lâu rồi . Những cầu thủ của chúng tôi luôn được các câu lạc bộ khác thèm khát.”

“Tất nhiên, chúng tôi muốn Vidic ở lại. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời và là một trong những trung vệ xuẩt sắc nhất thế giới hiện nay.”

Nói cách khác, việc Vidic vắng mặt trong chuyến hành quân tới Milan không hề có uẩn khúc gì bên trong như người ta vẫn tưởng tượng. Do chưa hoàn toàn bình phục chấn thương, Vidic đã vắng mặt trong 9 trận đấu gần đây của United ( anh chưa thi đấu một trận nào trong năm 2010 này ).

 

“Đó quả là một việc khó khăn bởi vì Nemanja cảm thấy rằng cậu ấy cần phải luyện tập nhiều hơn,” Sir Alex nói. “Cậu ấy đã quay trở lại luyện tập trong mười ngày qua nhưng cậu ấy vẫn chưa sẵn sàng để tham gia vào một trận đấu nào. Trong hoàn cảnh này, chúng tôi phải kiên nhẫn và đó là những gì chúng tôi đang làm.” 

Bách Hòa (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage