Boss Bình Tĩnh Giữa Cơn Bão

433

Sir Aelx Ferguson đã gửi một thông điệp đơn giản đến các học trò của mình sau trận thua 1-2 của Quỷ Đỏ trước Manchester City tại lượt đi bán kết Carling Cup: Hãy quên trận đấu ở Eastlands đi, và chỉ cần giành chiến thắng tại Old Trafford.

Quay lại trận đấu, Ryan Giggs đã sớm mở tỷ số cho Quỷ Đỏ, xong Man City đã kịp lội ngược dòng nhờ hai bàn thắng đầy tranh cãi của Tevez. Tuy vậy, huấn luyện viên của United vẫn rất lạc quan khi trận lượt về giữa hai đội sẽ diễn ra vào thứ Tư tuần sau tại OT.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi là người chiếm ưu thế trong trận đấu này, họ chỉ có được hai cơ hội trong hiệp hai,” Sir Alex phát biểu trên MUTV. “United đã có một, hai phút rối loạn, khi chúng tôi không giữ được sự bình tĩnh cần thiết, và City đã tận dụng được điều đó.”

“Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất là phải giành chiến thắng trong trận lượt về (tại Old Trafford), hãy quên tỷ số ngày hôm nay đi, chúng tôi vẫn đang có một cơ hội lớn để đi tiếp.”

Man Xanh đã chơi vô hồn trước khi được trọng tài tặng cho một quả phạt đền đầy tranh cãi,  khi mà Rafael chỉ tác động nhẹ vào Craig Bellamy. Ở hiệp thi đấu thứ hai, cũng chính hậu vệ người Brazil tiếp tục không có sự chính xác cần thiết trong một pha đá phạt góc của đội chủ nhà và Carlos Tevez là người hưởng lợi để ghi hai bàn cho riêng mình. Tuy nhiên, Sir Alex đã từ chối chỉ trích trọng tài Mike Dean.

“Tất nhiên, các tình huống đó đã xảy ra,” ông nói. “Đôi khi bạn nhận được những quyết định có lợi, đôi khi không. Bạn phải chấp nhận điều đó.”

“Họ đã nhận được một quyết định có lợi để quay lại với trận đấu, và sau đó bạn là người thua cuộc. Những điều như vậy là một phần của trận đấu ngày hôm nay và vấn đề là bạn biết cách xử lý chúng.”

“Về quả phạt góc ư? Tôi không rõ, hãy để các chuyên gia phân tích, nhưng sự thật chúng tôi đã chơi không tốt trong tình huống đó. Sau đó United đã làm chủ hoàn toàn trận đấu tuy không có được bàn thắng gỡ hòa. Dù sao tôi cũng rất vui với cách chơi và tinh thần thi đấu của các học trò.”

anhstanhxxx (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage