Blomqvist: Chuẩn Mực Zlatan Ibrahimovic

5565

(MUSVN) – Cựu tiền vệ cánh của Manchester United Jesper Blomqvist tin rằng người đồng hương Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic sẽ “thiết lập chuẩn mực” ở câu lạc bộ mới để những thành viên khác noi theo.

ibr

Cây săn bàn chuyển đến từ Paris Saint-Germain với danh tiếng của một trong những ngôi sao lớn nhất làng túc cầu, vì vậy chữ ‘tín’ cùng ý chí chiến thắng nơi anh chắc chắn truyền lửa cho các đồng đội. Blomqvist cảm nhận trung phong này sẽ trở thành ngọn cờ đầu trong đội hình của huấn luyện viên Jose Mourinho và trở thành nhân tố đóng góp chính.

“Đúng vậy, quyết định đó với tôi là hoàn toàn chính xác,” Blomqvist trả lời MUTV khi được hỏi liệu Ibrahimovic có phải sự lựa chọn phù hợp cho Quỷ đỏ hay không. “Bởi cậu ấy sẽ bước đến bằng ý chí chiến thắng và sẽ thiết lập chuẩn mực cho rất nhiều người. Cậu ấy sẽ không để bất kỳ ai thi đấu dưới những chuẩn mực của mình.

“Cậu ấy là một cầu thủ khát khao chiến thắng và sẽ là một cú hích lớn với Manchester United. Cậu ấy có cái ‘tâm’ với nghề mà bạn cần nếu muốn trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Cậu ấy đang ở ngưỡng đó, cam đoan là vậy, và tôi biết cậu ấy mang ý chí quyết thắng trên sân, thậm chí trong cả những buổi tập.

“Đó cũng sẽ vừa là cơ hội cho các cầu thủ thấm nhuần tư tưởng vừa là điều bạn cần. Cậu ấy là một thủ lĩnh, người thực sự đứng mũi chịu sào và làm vơi bớt áp lực lên Wayne Rooney cùng những thành viên khác từng chút một bằng cách giúp đỡ họ.

“Tôi chắc chắn vụ chuyển nhượng sẽ làm Thụy Điển và toàn thế giới rúng động vì cậu ấy gần như ngang cơ với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo trên phương diện phẩm chất ngôi sao.” Blomqvist tiếp lời.

“Thậm chí còn nổi trội hơn bởi cậu ấy có thái độ rất tốt và thỉnh thoảng lại đưa ra những lời bình hài hước. Giới truyền thông bảo đảm sẽ thích thú khi cậu ấy đến đây.”

Linh Gay (theo Man Utd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage