Blog Mata: Trận Quyết Đấu Tại Đức

929

(MUSVN) – Tiền vệ Juan Mata như thường lệ lại vừa hoàn thành blog hàng tuần của mình. Trong bài viết mới nhất của mình, anh hướng đến trận đấu Champions League giữa tuần.

Chào cả nhà,

Tôi biết việc viết blog hôm nay với tôi cũng khó khăn như việc các bạn đọc nó vậy nhưng thôi chúng ta cứ luôn nghĩ theo hướng tích cực nhất, bởi phía trước còn một chặng đường khá dài. Tất nhiên, tôi hiểu các bạn đang thất vọng như thế nào. Tôi cũng thế nhưng chúng ta phải tiến về phía trước thôi, nỗ lực hết sức trong mỗi trận đấu, và chúng tôi sẽ đạt được kết quả mà chúng tôi mong muốn. Điều chúng tôi phải làm bây giờ không phải là than thở nữa mà là đứng dậy, cố gắng cải thiện mọi thứ. Chúng tôi là những người đầu tiên muốn giành chiến thắng hơn ai hết, và cách duy nhất để làm được điều đó là đoàn kết, gắn bó với nhau.

Trận gặp West Ham thứ Bảy trước cho thấy giành được 3 điểm khó khăn như thế nào khi bạn không chớp lấy được cơ hội, đặc biệt là những cơ hội đầu trận (rõ ràng bạn sẽ tự tin hơn khi bạn là người ghi bàn thắng trước). Công bằng mà nói đội bạn cũng có những cơ hội để vươn lên dẫn trước, nhưng chúng ta có De Gea và hàng phòng ngự chắc chắn nên lưới đã giữ sạch đến phút cuối, đó là một trong những điều tích cực mà chúng ta có thể thấy được từ trận đấu này nói riêng và cả mùa giải nói chung. Chúng tôi cũng nhận thức được phải cải thiện trong từng trận đấu và cải thiện cách dứt điểm (điều quan trọng hơn cả), và đó là điều mà đội bóng đang hàng ngày nỗ lực luyện tập trong khu huấn luyện.

f7c06a49-de18-485c-ab17-bee6dc4c5406

Như các bạn đã biết, rạng sáng thứ 4 này chúng ta có một trận đấu hết sức quan trọng. chúng tôi sẽ di chuyển đến Đức để đối đầu với Wolfsburg và một chiến thắng là cần thiết để đi tiếp vào vòng sau. Tất cả chúng ta đều biết đối đầu với những đội bóng Đức ngay tại SVĐ của họ khó khăn như thế nào, hẳn là một thử thách lớn, nhưng chúng tôi tin là đội bóng có thể giành được tấm vé vào vòng sau, chiến thắng đó sẽ tiếp thêm niềm tự tin cho cả đội trong tháng 12 bận rộn này.

Bàn về các giải bóng đá khác, tại Tây Ban Nha, Valencia vừa bắt đầu một dự án mới và tôi hi vọng họ sẽ thành công, với anh em nhà Neville và đồng đội cũ của tôi Angulo, họ sẽ sớm trở lại vị trí mà họ xứng đáng giành được. Đội bóng vừa khởi đầu với một trận hòa trước Barcelona, đội bóng với nguồn nhân lực mạnh mẽ. Bayern Munich cũng là một đội bóng như vậy, mặc dù họ vừa có thất bại đầu tiên tại Bundesliga tuần vừa rồi.

Đã đến lúc dừng bút và tôi muốn chia sẻ với các bạn một lần nữa rằng toàn đội sẽ nỗ lực hết mình trên sân để chuyển hóa những trận hòa vừa rồi thành những chiến thắng và khởi đầu cho những kết quả tốt đẹp tiếp theo trong tháng này, cho dù đôi lúc mọi thứ sẽ không được như ý muốn. Cảm ơn các bạn đã luôn ở bên và ủng hộ.

Tuần mới vui vẻ. Hugs,
Juan

Vic (Theo Manutd.com).

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage