Blog Mata: “Không Thể Mãi Đổ Lỗi Cho Thiếu May Mắn.”

4813

(MUSVN) – Chào cả nhà
Giờ đang là tối muộn ngày Chủ nhật rồi nhưng thật lòng mà nói thì vẫn chưa thể nuốt trôi trận hòa với West Ham.

untitled

Tỉ số hòa 1-1 sẽ dễ dàng được chấp nhận hơn nếu trước đó là một chuỗi trận thi đấu thăng hoa, nhưng thực tế thì không phải vậy. Vài ngày trước chúng tôi đánh bại Feyenoord trong một trận cầu hay. Đội bóng đã tận hưởng từng giây phút trên sân cỏ và đã có tới bốn bàn thắng. Tuy nhiên, ở giải Ngoại Hạng Anh, chúng tôi lại không có được phong độ như vậy, chuỗi trận thắng là rất cần thiết trong thời điểm này và toàn đội đang tích cực nỗ lực để đạt được mục tiêu đó. Dường như cứ mỗi lần tiến gần sát chiến thắng thì chiến thắng lại tuột khỏi tay chúng tôi…

Tôi đang tập trung nói về những trận đấu ở Ngoại Hạng Anh diễn ra ở Old Trafford, mọi thứ trở nên đáng thất vọng hơn bởi chúng tôi được chơi bóng trước số đông các CĐV, đó là những gì chúng tôi đang cảm thấy vào lúc này. Chỉ còn cách chuyển hóa khát khao và sự thất vọng sau một loạt trận hòa ấy thành chiến thắng và những điểm số quý giá. Chỉ có như thế, toàn đội mới tự tin hơn để có thể kéo dài mạch chiến thắng. Sau những trận đấu vừa rồi, bạn cảm thấy không gì có thể bào chữa được, khi bạn chơi tốt hơn đối thủ, bạn có cơ hội để ghi bàn và thủ môn đối phương thì lại quá xuất thần. Nhưng chúng tôi không thể phàn nàn, không thể đổ lỗi cho sự thiếu may mắn. Chúng tôi biết chúng tôi phải kiếm được nhiều cơ hội hơn để có được bàn thắng và nắm bắt được những cơ hội ấy.

Tôi đang nhìn vào lịch thi đấu và thấy đội có tám trận trước khi năm mới đến. Với tôi, tham gia nhiều trận đấu trong một thời gian ngắn như thế này là một điểm tích cực bởi như thế toàn đội sẽ hào hứng cho những trận tiếp theo. Bắt đầu là trận đấu thuộc cup Liên đoàn khi chúng tôi tái đấu với West Ham, sau đó là làm khách trên sân của Everton cuối tuần tới. Hai trận đấu với kết quả tốt sẽ giúp chúng tôi vào mùa Giáng Sinh với sự lạc quan cao nhất. Điều này rất quan trọng bởi những tuần lễ này đòi hỏi các đội đều phải nỗ lực để giành kết quả tốt nhất.

Đã đến lúc tôi phải dừng bút rồi, không có nhiều điều phải nói thêm trừ việc tôi mong mỏi tới trận tiếp theo thật nhanh. Cũng như các bạn, việc để mất điểm khiến chúng tôi khá thất vọng, tôi chắc là các bạn cũng cảm thông với đội bóng nhưng việc cần làm là hướng tới tương lai, tiếp tục nỗ lực. Đó là cách duy nhất.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn. Hugs,

Juan

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage