Binh Đoàn Đỏ Có Thể Khiến Spurs Choáng Váng

3123

(MUSVN) – Tottenham Hotspur tuy có thể sử dụng Wembley để thi đấu tại Premier League mùa giải này, thế nhưng Manchester United đang quyết tâm biến sân đấu tổ chức trận bán kết Emirates FA Cup lăn bóng vào tối mai không còn là thánh địa của thầy trò Mauricio Pochettino nữa. 

Đây sẽ là lần thứ 51 Quỷ đỏ thi đấu trên sân vận động nổi tiếng này, nên khó có thể tạo cảm xúc mới lạ cho câu lạc bộ, và dù xuất hiện một số luồng ý kiến phản bác rằng, thật bất công khi tổ chức một trận đấu mang tính chất trung lập trên chính sân nhà tạm thời của Spurs, thế nhưng thực tế việc United sẽ đón tiếp xấp xỉ 35.000 người hâm mộ đến cổ vũ, con số vượt xa lượng cổ động viên cho phép dự khán trận đấu hồi Tháng Một, có thể giúp chúng ta vãn hồi lại thế cân bằng.

Bất luận Tottenham nắm giữ lợi thế nào đi chăng nữa cũng không thành vấn đề với Chris Smalling, theo lời anh lý giải trong bài trả lời phỏng vấn độc quyền MUTV. Bên cạnh đó, hậu vệ đang thi đấu vào phom bày tỏ niềm háo hức được trổ tài trước sự theo dõi của Binh Đoàn Đỏ huyên náo.

“Tôi chẳng mấy bận tâm đến vấn đề này”, Smalling quả quyết. “Đương nhiên, họ đã thông thạo sân, phòng thay đồ, vân vân và vân vân, nhưng bối cảnh sẽ hoàn toàn khác biệt khi một nửa sân vận động lấp đầy người hâm mộ Quỷ đỏ rất huyên náo và cuồng nhiệt.

“Tôi nghĩ đó là viễn cảnh mà họ sẽ chưa quen. Rõ ràng họ đã quen được toàn bộ sân vận động cổ vũ, còn việc người hâm mộ huyên náo hơn bao giờ hết độc chiếm phân nửa sân vận động sẽ khiến họ bị sốc nhẹ.

“Người hâm mộ sẽ đóng vai trò then chốt, bởi chỉ họ mới có thể làm Tottenham phân tâm, kích thích chúng tôi như cách họ từng làm trong trận derby và nhiều trận đấu khác gần đây, điển hình là Crystal Palace. Họ đóng vai trò then chốt và rất nhiều người hâm mộ United có thể ngồi kín sân vận động là một cơ hội tuyệt vời”.

Nemanja Matic còn nhấn mạnh đến tầm quan trọng của cổ động viên và thực tế họ luôn đồng hành cùng đội bóng mỗi chuyến đi xa nhà, tạo cảm hứng cho hai màn lội dòng nước ngược  đỉnh cao trước Crystal Palace và Manchester City.

“Đương nhiên, có thể lợi thế hơn cho Spurs, những người đã quen thi đấu ở sân động này mùa giải năm nay, nhưng chúng tôi cũng thích thi đấu ở Wembley,” anh chia sẻ với MUTV.

“Người hâm mộ rất quan trọng, khi họ cổ vũ chúng tôi suốt 90 phút, mọi thứ đều có thể. Giống như họ cổ vũ trước Manchester City, họ cổ vũ chúng tôi cả khi chúng tôi đang thua 2-0 và đó là lý do nó rất quan trọng đối với chúng tôi”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage