Berbatov: ‘Tôi Vẫn Sẽ Ở Lại Manchester United’

328
(MUSVN) – Dimitar Berbatov đã tuyên bố rằng anh vẫn sẽ ở lại đội bóng chủ sân Old Trafford mùa giải tới.


Berbatov sẽ vẫn ăn mừng trong màu áo United?

Tiền đạo 30 tuổi của Quỷ Đỏ đã bị loại khỏi danh sách thi đấu của Manchester United với Barcelona trong trận chung kết Champion League, anh thừa nhận việc không được thi đấu tại Wembley là rất đau đớn. Nhưng trong cuộc phỏng vấn tại Bulgaria, tiền đạo này đã dập tắt những tin đồn rằng anh rời khỏi sân Wembley trước khi trận đấu kết thúc và hiện đang tìm cách để rời khỏi sân Old Trafford.

“Thành thật mà nói, tôi đã ở trong phòng thay đồ,” Berbatov đã trả lời trên tờ báo của Bulgaria 24 Chasa. “Tôi xem trận chung kết ở đấy.”

“Thật đáng xấu hổ khi tôi không có tên trong danh sách thi đấu. Tôi không muốn mọi người nhìn thấy nỗi đau trong mắt tôi,” anh cho biết thêm.

Berbatov đã đến với sân Old Trafford vào tháng 9 năm 2008 với mức giá kỷ lục của câu lạc bộ và hiện tại anh chỉ còn một năm hợp đồng với Manchester United. Berbatov thực sự đã có liên hệ với một vài câu lạc bộ ở Anh và nước khác nhưng tiền đạo này khẳng định anh sẽ không đi đâu cả.

“Tôi sẽ vẫn ở lại United,” Berbatov cho biết. “Tôi sẽ chiến đấu cho vị trí của mình và cho danh hiệu thứ 20 của câu lạc bộ”

“Nếu là một người dễ dàng đầu hàng, tôi sẽ không bao giờ ở đây. Bắt đầu từ ngày 4 tháng 7, tôi sẽ trở lại tập luyện và chiến đấu cho một vị trí trong đội hình một, xa hơn nữa là giúp Quỷ Đỏ giành được nhiều danh hiệu hơn nữa”

Jake (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage