Berbatov: ‘Tôi Sẽ Không Thay Đổi Lối Chơi Của Mình’

206
(MUSVN) – Dimitar Berbatov cho biết thành tích ghi bàn khá ấn tượng mùa giải trước sẽ là động lực để anh tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân và cống hiến cho United nhiều hơn nữa. 
Tuyển thủ người Bulgari tỏ ra rất hứng thú với sự cạnh tranh khốc liệt cho một vị trí chính thức trên hàng công của Quỷ Đỏ. Anh tin rằng các cầu thủ chất lượng đang tạo nên chiều sâu cần thiết cho đội hình United và dường như những Quỷ Đỏ trẻ tuổi ngày một tài năng hơn. 

Trong một cuộc phỏng vấn trên PA Sport, Dimitar khẳng định dù rất hạnh phúc với những gì đã làm được nhưng anh không nhìn về quá khứ mà luôn muốn hướng đến tương lai: “Tôi không muốn chìm đắm trong quá khứ dù nó có ý nghĩa đến đâu đi nữa. Tôi đã rất vui khi chúng tôi giành được chức VĐ lịch sử lần thứ 19 và bản thân tôi có thể đóng góp một phần vào thành công của đội bóng. Thậm chí tôi còn trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho CLB, điều đó thật tuyệt vời đối với công dân của một đất nước nhỏ bé như tôi.” 
“Tôi không còn trẻ nữa, trong khi đó United lại sở hữu rất nhiều gương mặt triển vọng mà tuổi đời mới chỉ ngoài 20, bao gồm cả những cái tên trong đội trẻ của CLB. Nếu bạn theo dỗi họ thi đấu bạn sẽ dễ dàng nhận ra được điều đó.”
“Tôi đã luyện tập rất chăm chỉ. Mỗi lần được trao cơ hội tôi đều cố gắng tận dụng để thể hiện khả năng của mình. Mục tiêu của tôi là ghi thật nhiều bàn cho CLB, vì vậy tôi vui mừng với những gì mình làm được ở mùa giải năm ngoái. Và một mùa giải nữa lại bắt đầu, đồng nghã với một cơ hội mới lại đến.”
Sau rất nhiều tin đồn, cuối cùng Berbatov vẫn gắn bó với United.
“Manchester United là đội bóng tốt nhất,” anh khẳng định. “Bạn có thể đi đâu khi rời một đội bóng như vậy? Bạn chỉ còn con đường đến với những đội nhỏ hơn. Barcelona ư? Ở thời điểm này, tôi không nghĩ đó là một ý kiến hay và chắc chắn tôi chưa hề có ý định rời sân Old Traford. Nếu bạn quyết định chia tay một CLB, đó sẽ là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp. Đối với tôi, được thi đấu tại United giúp tôi tiến bộ rất nhiều, và tôi hạnh phúc vì điều đó.
Cựu tiền đạo của Spurs cũng nhấn mạnh rằng anh sẽ không thay đổi phong cách thi đấu của mình.
“Bạn sẽ không bắt gặp tôi chạy khắp mặt sân,” Berba thẳng thắn cho biết. “Người Bulgari có một câu nói rất hay là ‘Phí phạm sức lực không đồng nghĩa với hiệu quả’.”
“Bản thân tôi không muốn để lộ những điểm yếu của mình trước công chúng, vì vậy mà tôi ít khi bộc lộ quá nhiều cảm xúc. Có lẽ đó là lý do khiến cho một số người đánh giá sai lệch về tôi. Nhưng với tôi, đó không phải vấn đề lớn.”
Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage