Berbatov: “Tôi Sẽ Không Đi Đâu Cả! “

349
Dimitar Berbatov đã khẳng định về tương lai của mình tại Manchester United và tuyên bố rằng anh đang thi đấu cho CLB vĩ đại nhất thế giới.

Tiền đạo người Bungari – người đã chuyển đến từ Spurs với giá 30 triệu bảng hồi năm 2008 – khẳng định rằng rất thỏa mãn khi đạt tham vọng lớn nhất trong cuộc đời mình là chuyển đến sân Old Trafford.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ 29 tuổi vẫn còn thời hạn đến năm 2012, và Berbatov vừa trải qua một mùa giải thất vọng với việc chỉ ghi được 12 bàn thắng còn Quỷ Đỏ thì chỉ giành được chiếc cúp Liên Đoàn.

Màn trình diễn nghèo nàn đó khiến cho tương lai của anh đang được đặt một dấu hỏi lớn khi đã không gây được ấn tượng trong thời gian Rooney vắng mặt vì chấn thương.

Nhưng Berbatov cho biết: “Mục tiêu của tôi sẽ là ở lại United, đây đội bóng tuyệt vời nhất trên thế giới và tôi sẽ hoàn thành hợp đồng của mình với CLB”.

“Tôi biết tôi có khả năng để thực hiện được điều đó. Việc gia nhập Manchester United coi như tôi đã đạt được mọi thứ mà mình muốn. Tôi thắc mắc vì sao câu hỏi mà tôi nhận được luôn là nơi tôi sẽ thi đấu ở mùa bóng tới. Tôi rất buồn tại sao giới báo chí lại không chúc tôi may mắn cùng với United trong năm tới mà lại hỏi tôi sẽ đi đâu! “

Berbatov đã từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế nhưng anh cũng cho rằng kế hoạch của mình là sẽ trở thành một nhà quản lý bóng đá tại quê hương trong một ngày nào đó.

Trong khi đó, Ngài Alex Ferguson và Gary Neville đều đồng ý với Fabio Capello về quyết định thuyết phục Paul Scholes trở lại đấu trường quốc tế.

Nhưng cả hai người đều cho rằng cầu thủ 35 tuổi đã đúng khi quyết định từ chối mong muốn của HLV người Ý.

Ferguson phát biểu: “Tôi không hề bất ngờ về quyết định của Paul. Quyết định giải nghệ của anh ấy cũng đã được đưa ra vài năm trước”.

Tôi nghĩ Fabio đã làm đúng khi cho cậu ta cơ hội để quay trở lại, nhưng tôi không nghĩ đó là mục tiêu của Paul bởi cậu ấy muốn chăm sóc cho cuộc sống gia đình của mình”.

Về phía Neville, anh cho rằng: “Capello có thể đã hơi thất vọng khi không thể thuyết phục được Scholes bởi anh ấy vẫn là một tiền vệ hàng đầu ở Anh”.

Scholes quyết định từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế năm 2004 và anh cũng từng từ chối Steve McClaren khi được đề nghị quay trở lại.

Mickey (theo Daily-star)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage