Berbatov Sẽ Không Trở Lại Đội Tuyển Quốc Gia

203
(MUSVN) – Người đại diện của Berbatov đã phát biểu rằng tiền đạo này vẫn sẽ không quay lại đội tuyển quốc gia ngay cả khi Lothar Matthaus vừa được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Bulgaria.
 

Cựu danh thủ từng vô địch World Cup với đội tuyển Đức đã thay thế Stanimir Stoliov cuối tuần qua cùng tuyển bố sẽ thử thuyết phục cầu thủ 29 tuổi thay đổi suy nghĩa và quay trở lại đội tuyển.

“Dimitar sẽ không từ chối gặp mặt và nói chuyện cùng Matthaus nhưng đó là tất cả, anh ấy sẽ không trở lại đội tuyển”. Emil Danchev – người đại diện của Berbatov – đã phát biểu trước giới truyền thông vào Chủ nhật vừa rồi.

“Cậu ấy đã làm rõ tất cả khi đưa ra quyết định vào đầu năm nay,” Danchev nói thêm.

Berbatov – cậu thủ đang đứng đầu danh sách ghi bàn trong lịch sử đội tuyển Bulgaria – đã quyết định từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế với lý do cảm thấy mệt mỏi và phải làm tròn bổn phận với gia đình.

Matthaus sẽ gánh vác một trách nhiệm vô cùng nặng nề là đưa Bulgaria lọt vào vòng chung kết Euro 2012 sau khi liên tiếp bị đánh bại bởi đội tuyển Anh và Montenegro tại 2 trận mở màn vòng loại.

Cầu thủ xuất sắc nhất năm 1991 do FIFA bình chọn sẽ có màn ra mắt khi Bulgaria tới làm khách của Xứ Wales vào ngày 8/10 tới.

Mr.Bj (theo FFT)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage