Berba: Lúc Này, Mọi Chuyện Đều Ổn

228

(MUSVN) – Là tác giả của bàn thắng mở tỉ số cùng hai đường kiến tạo cho Danny Welbeck và Tom Cleverley trong chiến thắng 3-1 trước Celtic vừa rồi, số 9 của Quỷ Đỏ hiện đang cảm thấy tương đối hài lòng.

Cựu đội trưởng của Bulgari đã trở lại với một sự sắc bén vượt bậc trong trận mở màn của tour du đấu chuẩn bị trước thềm mùa giải mới. Anh đã chia sẻ cảm xúc về trận đấu vừa rồi.

“Đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên của giai đoạn khởi động, vẫn còn quá sớm để nói điều gì đó, nhưng nó là một bài test tốt cho phong độ và thể lực của chúng tôi,” Dimitar phát biểu trên PA Sport. “Tôi cảm thấy hài lòng với chiến thắng đầu tay này. Chúng tôi sẽ còn nhều trận đấu giao hữu trước khi chính thức bước vào mùa giải mới, đó là cơ hội để các cầu thủ được thi đấu cọ xát nhiều hơn.”

Mặc dù bản thân cùng với các đồng đội đang nóng lòng bước vào mùa giải 2010/2011, Berbatov cũng thừa nhận anh đang cố thu nạp thêm các kinh nghiệm trong chuyến du đấu của Quỷ Đỏ.

“Khi mùa hè đến, bạn đi chơi đâu đó với bạn bè,” anh nói. “Nhưng khi bạn trở lại đội bóng, bạn sẽ chơi cùng các đồng đội. Mùa giải mới sắp bắt đầu, thật thú vị khi trong khoảng thời gian này bạn được đi tới các đất nước mới, gặp gỡ những con người mới và thi đấu với các đội bóng hoàn toàn khác lạ.”

 

Tuyết tháng Năm (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage